Chủ đề nóng

Khánh Hòa: Thông tin mới nhất về 45 du khách bị mắc kẹt

Công Tâm Thứ ba, ngày 01/12/2020 09:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin với báo chí, lãnh đạo huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) cho biết, hơn 45 người hiện cơ bản vẫn an toàn, các lực lượng đang tiếp cận để hỗ trợ đưa người ra ngoài.
Bình luận 0

Trao đổi với PV Dân Việt/NTNN, sáng 1/12, ông Lê Văn Nhuận - Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn cho biết, hiện tại 45 người cơ bản an toàn, sức khỏe ổn định. Các lực lượng cứu hộ cứu nạn đang cố gắng tiếp cận để hỗ trợ đưa khách ra ngoài. 

Thông tin mới nhất về 45 người bị kẹt ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Đoàn khách đang cố gắng đưa du khách bị mắc kẹt ra ngoài: ảnh: Báo GD&TĐ

Ông Nhuận cho biết thêm, địa phương đã cử các lực lượng Bộ đội, Công an, lực lượng địa phương, nhân viên y tế, cả xe cứu thương để hỗ trợ cho những du khách này. 

Trước đó, sáng 28/11, đoàn khách khoảng 45 người (gồm 36 du khách và 9 người dân) từ TP.HCM lên Khánh Sơn (Khánh Hòa) để khám phá khu vực núi Tà Giang.

 Sau đó, do bị mưa lũ chia cắt, con suối nước chảy xiết nên đoàn du khách này bị mắc kẹt và nhóm này phải ở tạm tại trại nuôi bò của người dân.

Theo ông Nguyễn Văn Nhuận, trong thời gian tới địa phương chỉ cho phép thực hiện tour này trong điều kiện thời tiết nắng ráo. Hiện do tình hình mưa lũ, địa phương đã cắm biển cấm thực hiện hoạt động leo núi ở đây. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem