Chủ đề nóng

Đưa du khách mắc kẹt về quê: "Chắc chắn sẽ quay lại Đà Nẵng khi hết dịch Covid-19"

Diệu Bình Thứ tư, ngày 12/08/2020 13:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những du khách đầu tiên tại Đà Nẵng được về quê bằng máy bay sáng 12/8 chung cảm nhận: "Đà Nẵng quá tuyệt vời. Chắc chắn sẽ quay lại Đà Nẵng khi hết dịch Covid-19".
Bình luận 0

Sáng 12/8, 207 du khách tại Đà Nẵng (203 người lớn và bốn trẻ em dưới hai tuổi) đã đến sân bay làm các thủ tục để về Hà Nội trên chuyến bay VN7160 của Vietnam Airlines.

Đây là chuyến bay đầu tiên thực hiện đưa du khách còn mắc kẹt tại Đà Nẵng về Hà Nội, thời gian cất cánh là 11h30. Đến 16h chiều nay, chuyến bay VN7162 của Vietnam Airlines tiếp tục đưa 206 người gồm 203 người lớn và ba trẻ em dưới hai tuổi về Hà Nội.

Ghi nhận tại sân bay Đà Nẵng, lãnh đạo Sở Du lịch TP túc trực, trao tận tay từng phần quà đặc sản của TP cho các du khách cùng lời chúc, lời hẹn gặp lại nhau khi thành phố biển xinh đẹp này bình an.

Đưa du khách mắc kẹt về quê: "Chắc chắn sẽ quay lại Đà Nẵng" - Ảnh 1.

Những món quà được trao đến tận tay du khách trước khi rời Đà Nẵng.

Không khỏi xúc động khi nhận được quà từ Sở Du lịch, chị Thanh Mai (Hà Nội) chia sẻ: "Người Đà Nẵng thân thiện. Mình rất thích Đà Nẵng và chắc chắn sẽ quay lại".

Vào Đà Nẵng du lịch và thăm con, ông Hoàng Long Hưng (ngụ Bắc Giang) cho hay, những ngày ở lại thành phố với tinh thần rất thoải mái.

"Chúng tôi là công dân vào đây du lịch, thực tế đã được sự đón tiếp, chăm sóc rất ân cần của thành phố và quận huyện nơi chúng tôi tới. Tôi vẫn trở lại Đà Nẵng bình thường bởi tôi tin rằng Đà Nẵng sẽ làm tốt và sẽ dập dịch nhanh chóng", ông Hưng cho hay.

Đưa du khách mắc kẹt về quê: "Chắc chắn sẽ quay lại Đà Nẵng" - Ảnh 2.

Những vị khách rời Đà Nẵng được tặng quà.

Trao quà cho các du khách rời thành phố, bà Trương Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, thay mặt ngành du lịch thành phố gửi lời cảm ơn đến các du khách đã đồng hành, chia sẻ với Đà Nẵng về những bất tiện do dịch bệnh gây ra.

"Kính chúc tất cả quý khách trở về nhà bình an và khỏe mạnh", bà Hạnh gửi lời đến các du khách.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, có bảy chuyến bay chở 1.453 khách từ Đà Nẵng về Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể, chặng Đà Nẵng – Hà Nội có hai chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh ngày 12/8. Hai chuyến bay khác của VietJet Air cất cánh ngày 13/8.

Chặng Đà Nẵng – TP.HCM có một chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh ngày 13/8. Hai chuyến bay của VietJet Air cất cánh ngày 14/8.

Để cảm ơn du khách, ngành du lịch Đà Nẵng tặng mỗi người món quà đặc sản của thành phố  là bánh khô mè Bà Liễu, bánh đậu xanh cùng Thư cảm ơn của ông Lê Trung Chinh - Phó chủ tịch UBND thành phố.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem