Chủ đề nóng

Khánh thành, bàn giao trường tiểu học Trực Đạo, tỉnh Nam Định do PVFCCo tài trợ

P.V Thứ ba, ngày 25/08/2015 14:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 24.8.2015, đã diễn ra Lễ khánh thành, bàn giao trường tiểu học Trực Đạo, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định - công trình do Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tài trợ xây dựng.
Bình luận 0

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) có sự tham dự của Ông Ninh Văn Quỳnh – Phó TGĐ Tập đoàn; về phía PVFCCo có ông Nguyễn Ngọc Luận – Giám đốc PVFCCo North; về phía địa phương có ông Nguyễn Mạnh Hiền - Bí thư huyện ủy Trực Ninh; ông Lưu Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh; lãnh đạo, đại diện chính quyền, bà con nhân dân, thầy cô giáo và các em học sinh tại xã Trực Đạo.

Công trình Trường tiểu học Trực Đạo được xây dựng từ tháng 12.2014 với tổng giá trị tài trợ của PVFCCo  là 6,5 tỷ đồng. Công trình có tổng diện tích sử dụng 523 m2 bao gồm khu nhà lớp học quy mô 2 tầng, 8 phòng học. Các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho các em học sinh. Cũng tại buổi lễ, PVFCCo đã trao tặng 1.000 cuốn tập cho các em học sinh của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt PVFCCo, ông Nguyễn Ngọc Luận đã chia sẻ sự vui mừng khi PVFCCo được góp phần với địa phương trong phong trào xã hội hóa giáo dục, cụ thể là công trình Trường tiểu học Trực Đạo sẽ góp phần tạo điều kiện tốt cho công tác giảng dạy, học tập, nâng cao chất lượng giáo dục tại xã nhà.

Thay mặt địa phương, ông Lưu Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường. Đặc biệt, công trình trường tiểu học Trực Đạo được hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học mới là sự kiện có ý nghĩa lớn đối với chính quyền, ngành giáo dục và bà con nhân dân địa phương.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem