Chủ đề nóng

Khánh Thi bất ngờ xuất hiện giữa scandal tình cảm

Linh Võ - Ảnh: Chanh Chủ nhật, ngày 29/03/2015 09:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ giám khảo từ chối trả lời về tin đồn có bầu với học trò đang râm ran.
Bình luận 0

 

Tối 28.3, đêm Bán kết của Bước nhảy hoàn vũ mùa 6 diễn ra cũng là lần đầu tiên Khánh  Thi lộ diện sau tin đồn có bầu với học trò kém 12 tuổi - Phan Hiển.


Khánh Thi đến khá muộn sau khi 3 giám khảo còn lại đã yên vị chỗ ngồi cô mới xuất hiện.

 

Khánh Thi vẫn giữ nét đẹp tươi tắn trên khuôn mặt giữa ồn ào chuyện tình cảm cá nhân. Nữ giám khảo hoàn thành nhiệm vụ nhận xét các thí sinh và vẫn đưa ra những nhận định chuyên môn khích lệ giúp các tiết mục hoàn thiện mình hơn.

Khác với những đêm thi trước, Khánh Thi luôn mang giày cao gót khi ngồi "ghế nóng" lần này cô mang giày bệt vì đang mang thai 5 tháng.

Khi truyền thông tiếp cận để phỏng vấn nữ giám khảo về tin đồn tình cảm gần đây của cô với học trò, Khánh Thi từ chối trả lời. Cô cho biết sức khỏe hiện vẫn rất tốt và không bình luận trước tin tức mang thai với Phan Hiển.


Khánh Thi cũng nói thêm: "Bình thường tôi ngồi ở hàng ghế giám khảo mỗi tuần chẳng ai quan tâm, bây giờ mọi người lại đua nhau phỏng vấn". Sau đó, nữ giám khảo vội vã rời đi.

 

Khánh Thi được một người bạn hộ tống ra ngoài sân khấu để chờ xe đến rước.

Không còn thấy Phan Hiển sánh đôi bên cạnh cô như những đêm thi trước.

Khánh Thi được xe đưa đón nhưng không hề thấy sự xuất hiện của Phan Hiển. Hiện tại, có nhiều tin đồn Khánh Thi đang mang thai 5 tháng với học trò kém 12 tuổi. Tuy nhiên, người trong cuộc hiện vẫn chưa ai lên tiếng về vấn đề này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem