Chủ đề nóng

khẩu súng

 • Bắt thêm đồng phạm vụ cướp tiệm vàng chấn động Bình Dương

  Bắt thêm đồng phạm vụ cướp tiệm vàng chấn động Bình Dương

  Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương vừa bắt giữ thêm một đối tượng liên quan đến vụ cướp tiệm vàng chấn động Bình Dương.
 • Đồng Nai: Thu giữ 3.000m3 gỗ trái phép

  Đồng Nai: Thu giữ 3.000m3 gỗ trái phép

  Ngày 17.6, Ban chỉ đạo truy quét, bảo vệ rừng tỉnh Đồng Nai cho biết, trong năm 2013, toàn tỉnh đã vận động khoảng 5.800 hộ dân đăng ký cam kết bảo vệ rừng và giao nộp vũ khí.
 • Khống chế thiếu nữ rút súng thị uy trong quán bar

  Khống chế thiếu nữ rút súng thị uy trong quán bar

  Vào quán bar để ăn chơi thâu đêm, sau đó xảy ra xích mích với một nhóm khách, thiếu nữ rút súng Rulo từ trong người ra thị uy.
 • Nam thanh niên tử vong trên rẫy do trúng đạn

  Nam thanh niên tử vong trên rẫy do trúng đạn

  Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang phối hợp với Công an huyện Trà Bồng tiến hành khám nghiệm tử thi anh Lê Duy Mẫn (24 tuổi, ở tổ dân phố 1, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng), tử vong do bị đạn xuyên qua ngực.
 • "Vua" sản xuất súng đất Cảng lĩnh án nặng

  "Vua" sản xuất súng đất Cảng lĩnh án nặng

  Ngày 3.6, HĐXX sơ thẩm TAND TP.Hải Phòng đã tuyên phạt Dương Minh Nhất, “vua” sản xuất súng tự chế đất Cảng mức án 12 năm tù. Ngoài ra, Nhất còn phải tiếp tục thi hành bản án cũ, tổng cộng Nhất phải chấp hành bản án 23 năm 6 tháng 12 ngày tù.
 • Mang súng đi “nói chuyện” rồi bắn người

  Mang súng đi “nói chuyện” rồi bắn người

  Từ mâu thuẫn nợ nần, Chính cùng Thanh, Trung tìm đến nhà Tuấn Anh để “nói chuyện” thì bị người nhà Tuấn Anh đuổi đánh. Vừa bỏ chạy, Chính vừa rút súng colt bắn về phía người đuổi theo khiến một người bị dính đạn vào chân.
 • Lấy nhau 5 năm, chồng vẫn tự ti về "cậu bé"

  Lấy nhau 5 năm, chồng vẫn tự ti về "cậu bé"

  Hóa ra đàn ông cũng lắm nỗi lo vớ vẩn mà phụ nữ không hiểu được. Tôi đã động viên chồng rằng tôi không có ý kiến gì về “nó” cả, rằng anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, nhưng anh ấy vẫn buồn.
 • Vụ trộm 6 khẩu súng tại trại giam ở Thanh Hóa: Có sự 'tiếp tay'?

  Vụ trộm 6 khẩu súng tại trại giam ở Thanh Hóa: Có sự 'tiếp tay'?

  Trước câu hỏi của báo chí về việc có hay không việc các đối tượng câu kết với lính nghĩa vụ thực hiện vụ trộm trên, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, GĐ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đến sáng 30.4 mới di lý đối tượng Đỗ Thành Lâm về Thanh Hóa nên chưa lấy được lời khai.
 • Danh tính 3 đối tượng trộm súng tại trại giam ở Thanh Hóa

  Danh tính 3 đối tượng trộm súng tại trại giam ở Thanh Hóa

  Sau 3 ngày điều tra, truy xét, đến 16h ngày 29.4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt khẩn 3 đối tượng ăn trộm súng tại Trại giam Thanh Phong vào rạng sáng 26.4, đồng thời thu lại toàn bộ tang vật.
 • Vụ trộm súng tại trại giam ở Thanh Hóa: Bắt giữ 3 nghi phạm

  Vụ trộm súng tại trại giam ở Thanh Hóa: Bắt giữ 3 nghi phạm

  Chiều 29.4, nguồn tin riêng của PV cho biết: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Tổng cục 8 (Bộ Công an) bắt giữ 3 nghi phạm gây ra vụ trộm tại Trại giam Thanh Phong lấy đi 6 khẩu súng K54 vào đêm 25.4 và đã thu giữ 6 khẩu súng bị mất cắp.