Chủ đề nóng

Khen phụ nữ cũng phải học

Cử Tạ Chủ nhật, ngày 28/10/2018 16:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phụ nữ ai ai cũng thích được người khác giới khen, tuy nhiên có những lời khen mà phụ nữ không khoái.
Bình luận 0

Thuốc đặc trị nghĩ linh tinh

Quảng cáo thuốc đặc hiệu: Nếu bạn bị mất ngủ triền miên vì hễ đặt lưng xuống giường là đầu óc lại nghĩ tới hàng nghìn chuyện đâu đâu. Thì nay không cần phải lo lắng nữa. Hãy uống loại thực phẩm chức năng có tên Tào A Man của chúng tôi, bạn chỉ còn nghĩ đến một chuyện duy nhất mà thôi, đó là: Nhà vệ sinh ở đâu?

Khen phụ nữ cũng phải học

Phụ nữ ai ai cũng thích được người khác giới khen, tuy nhiên có những lời khen mà phụ nữ không khoái. Có anh nọ thường xuyên khen vợ mình giỏi giang, đảm đang, nhìn xa trông rộng… khiến bà xã phát cáu:

“Vợ anh không còn gì để anh khen nữa à? Khen cái kiểu của anh là hành động gián tiếp xúc phạm nhan sắc của vợ anh biết không! Tại sao anh không khen vợ mình xinh đẹp duyên dáng mà lại khen những thứ vớ vẩn thế?”.

Anh chàng khác còn tệ hơn, anh này khen vợ như sau: “Nhìn khuôn mặt em nếu là đàn ông thì rất đẹp trai, nhưng em là phụ nữ nên nhìn rất cương nghị, rắn rỏi…” và hậu quả là vợ anh đã giận đến mức không cho con bú 3 hôm liền.

Các-Mác lúc sinh thời cũng từng nói: “Có thể chê phụ nữ là dốt, là kém thông minh nhưng nếu bạn chê phụ nữ xấu thì bạn đã chính thức trở thành kẻ thù của họ”.

“Tư thế nằm ngang“, đàn ông lẫn phụ nữ đều... cười

Cái “tư thế nằm ngang“ nó có gì hay ho mà khiến cho cả đàn ông lẫn phụ nữ đều hứng thú đến như vậy nhỉ?

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem