Khéo tay làm nước ép măng cụt vừa bổ vừa ngon

Thứ sáu, ngày 19/07/2013 14:46 PM (GMT+7)
Đang mùa măng cụt, chị em hãy thử làm nước ép măng cụt cho cả nhà nhé. Vừa nhanh chóng, vừa bổ dưỡng, chắc chắn mọi người trong gia đình đều rất hài lòng.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- 4 quả măng cụt

- 300 ml nước lạnh

- 1 quả chanh

- 1 muỗng canh đường

- Đá viên

Cách làm:

Chanh cắt đôi, vắt nước, bỏ hạt, để sang một bên.

Nước ép măng cụt đầy bổ dưỡng - 2

Nước ép măng cụt đầy bổ dưỡng - 3

- Cho phần thịt măng cụt vào máy xay, xay nhuyễn.

- Trút phần măng cụt đã xay nhuyễn vào bình, thêm nước, đường vào khuấy đều. Sau khi đường tan, thêm một chút nước chanh vào (nêm nếm thử, sau đó nếu cần thì cho thêm, tránh nước bị chua), khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào với nhau.

- Rót nước ép măng cụt ra ly, thêm đá và thưởng thức.

Nước ép măng cụt đầy bổ dưỡng - 4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng.


Eva/ Youtoocancook.net (Theo Eva/ Youtoocancook.net)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem