Chủ đề nóng

khiếp sợ

 • Clip: Xem hattrick của Rooney và cú đúp của Chicharito

  Clip: Xem hattrick của Rooney và cú đúp của Chicharito

  Dân Việt - M.U tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng của nhà đương kim vô địch với chiến thắng 5 "sao" trong trận đấu với Bolton bằng hattrick của Rooney và cú đúp của Javier Hernandez.
 • Hai nhà máy xả thải đầu độc môi trường

  Hai nhà máy xả thải đầu độc môi trường

  (Dân Việt) - Trên quốc lộ 37 đoạn qua địa phận thôn Kỹ Sơn, xã Tân Dân, huyện Chí Linh (Hải Dương), người dân nơi đây khiếp sợ bởi mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ những cống rãnh thoát nước của Nhà máy Sản xuất nhôm Đông Á và Nhà máy sản xuất gạch Pasion Mosaic chảy ra.
 • Spacy đang chạy bỗng cháy trơ khung

  Spacy đang chạy bỗng cháy trơ khung

  Nghe tiếng la cháy thất thanh, anh Vũ nhanh chóng bỏ xe, chạy nhanh vào lề đường. Lúc đó, ngọn lửa bùng lên dữ dội thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe máy Spacy 125, trong sự khiếp sợ của người đi đường.
 • “Hung thần” đường phố

  “Hung thần” đường phố

  (Dân Việt) - Đại lộ Trần Hưng Đạo, đoạn từ đầu phố Châu Uý, đường B3 đến đường B5, được coi là bẩn nhất thành phố Lào Cai.
 • Bắt người yêu quỳ giữa phố, đánh đập đòi... yêu

  Bắt người yêu quỳ giữa phố, đánh đập đòi... yêu

  Những người đi trên đường Ngô Quyền, Đà Nẵng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh một người đàn ông túm tóc một cô gái lôi xềnh xệch lên lề đường rồi đấm, đánh túi bụi, bắt phải quỳ xuống đường...
 • Khiếp sợ bạo lực học trò

  Khiếp sợ bạo lực học trò

  NTNN - Chỉ vì “nhìn đểu”, “mách cô giáo” dẫn tới xích mích tình cảm, nhiều học sinh phổ thông đã lao vào đánh đấm, thậm chí giết bạn... trong sự bất lực của nhà trường.