Chủ đề nóng

kho ngoại quan

 • Quảng Ninh: Cháy kho hàng cửa khẩu Bắc Phong Sinh

  Quảng Ninh: Cháy kho hàng cửa khẩu Bắc Phong Sinh

  Đám cháy xảy ra tại một kho hàng bên trong cửa khẩu Bắc Phong Sinh (huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh). Kho hàng này đang chứa gần 10 tấn hàng tạp hoá tiêu dùng, chờ làm thủ tục hải quan.
 • Vướng 2 lô chân gà “bốc mùi” tại Lạng Sơn, doanh nghiệp “cầu cứu” Bộ Công thương

  Vướng 2 lô chân gà “bốc mùi” tại Lạng Sơn, doanh nghiệp “cầu cứu” Bộ Công thương

  Bộ Công thương vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Lạng Sơn phối hợp xử lý 2 lô hàng là chân gà đông lạnh có hiện tượng hư hỏng trong khi tờ khai đã hết hạn lưu giữ trên lãnh thổ Việt Nam.
 • 2 mặt hàng nhập khẩu không được gửi kho ngoại quan

  2 mặt hàng nhập khẩu không được gửi kho ngoại quan

  Đây là nội dung trọng tâm tại Quyết định 27/2020/QĐ-TTg về danh mục hàng hóa nhập khẩu không được gửi kho ngoại quan (ban hành ngày 21/9/2020).
 • Quảng Ninh: Tạm dừng hoạt động xuất nhập khẩu tại 4 điểm xuất hàng

  Quảng Ninh: Tạm dừng hoạt động xuất nhập khẩu tại 4 điểm xuất hàng

  Việc tạm dừng hoạt động xuất khẩu, tái xuất hàng hóa theo loại hình tạm nhập, tái xuất; chuyển khẩu, gửi kho ngoại quan tại 4 điểm này có hiệu lực từ 1/1/2020.
 • 4.500 container “đắp chiếu” ở Móng Cái

  4.500 container “đắp chiếu” ở Móng Cái

  (Dân Việt) - Theo thống kê của các cơ quan chức năng, tại thời điểm này trên địa bàn TP. Móng Cái có khoảng 4.500 container tạm nhập tái xuất tồn đọng tại điểm tập kết.
 • Miễn kiểm tra 6 loại thực phẩm nhập khẩu

  Miễn kiểm tra 6 loại thực phẩm nhập khẩu

  (Dân Việt) - Ngày 25.4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã chính thức ký ban hành Nghị định 38 quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm (ATTP).
 • Kỷ luật 4 cán bộ Sở TNMT

  Kỷ luật 4 cán bộ Sở TNMT

  (Dân Việt) - Ngày 7.2, Thành ủy TP.Cần Thơ, cho biết: Vừa triển khai quyết định kỷ luật Đảng với hình thức khiển trách đối với 3 cán bộ cấp trưởng, phó phòng của Sở TNMT TP.Cần Thơ.
 • Họp kỷ luật nguyên Giám đốc Sở TNMT Cần Thơ

  Họp kỷ luật nguyên Giám đốc Sở TNMT Cần Thơ

  (Dân Việt) - Ngày 14.11, nguồn tin của NTNN cho biết: Chi bộ khối Văn phòng Sở TNMT TP.Cần Thơ vừa tiến hành họp kiểm điểm đối với ông Dương Bá Diện - nguyên Giám đốc sở này, hiện là Phó Chủ tịch UBMTTQ TP.Cần Thơ.
 • Chủ tịch TP.Cần Thơ chỉ đạo xử lý nhanh vụ việc

  Chủ tịch TP.Cần Thơ chỉ đạo xử lý nhanh vụ việc

  (Dân Việt) - Liên quan đến sai phạm trong quản lý đất đai, tài chính tạo điều kiện cho Công ty CP Năng lượng kho ngoại quan (Cawaco) thu lợi bất chính trên 54 tỷ đồng, ngày 26.10, nguồn tin của NTNN cho biết: Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Nguyễn Thanh Sơn vừa có công văn chỉ đạo chánh thanh tra thành phố, Sở TNMT, Sở Tài chính và các ban, ngành có liên quan về xử lý vụ việc.
 • Vụ “sai phạm tại Cawaco - Cần Thơ” Phớt lờ chỉ đạo của Chính phủ

  Vụ “sai phạm tại Cawaco - Cần Thơ” Phớt lờ chỉ đạo của Chính phủ

  (Dân Việt) - Ngày 18.10, nguồn tin của NTNT cho biết: Liên quan đến việc một số cơ quan chức năng của Cần Thơ sai phạm trong quản lý đất đai, tài chính tạo điều kiện cho Công ty CP Năng lượng kho ngoại quan (Cawaco) thu lợi bất chính trên 54 tỷ đồng, UBND TP.Cần Thơ đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tiến hành kiểm điểm, kỷ luật các cá nhân sai phạm theo chỉ đạo của Chính phủ.