Chủ đề nóng

khoe sắc

 • Say lòng với sắc thắm lộc vừng của rừng xanh

  Say lòng với sắc thắm lộc vừng của rừng xanh

  Tháng 5, khi nắng trời bắt đầu "dội lửa" xuống vùng quê xứ Quảng, cũng là lúc Lộc vừng bắt đầu nở hoa.
 • Bâng khuâng mùa hoa phượng!

  Bâng khuâng mùa hoa phượng!

  Phượng đỏ (phượng vĩ), một loài hoa của tuổi học trò đã đi vào ký ức bao thế hệ sinh viên, học sinh mà giờ đây mỗi lần nhìn lại màu hoa lưu luyến ấy, ai ai cũng cảm thấy lòng rạo rực và có chút bâng khuâng.
 • Sen nở vườn nhà

  Sen nở vườn nhà

  Làng tôi, cái làng bán sơn địa ngày trước là bìa rừng nên cảnh quan có rất nhiều nét lạ. Phía trên cao mây trắng bao quanh những đỉnh núi, rừng xanh um lảnh lót tiếng chim rừng, dưới này những chiếc lá sen xanh, hoa sen cánh hồng che bóng mát đàn cá nhỏ bơi tung tăng.
 • Mê mẩn dàn chân dài bên siêu xe tại Geneva 2015

  Mê mẩn dàn chân dài bên siêu xe tại Geneva 2015

  Không gian triển lãm xe Geneva 2015 như được đốt nóng hơn bởi sự xuất hiện của đội ngũ chân dài sở hữu đường cong cháy bỏng.
 • Thiếu nữ Kinh Bắc khoe sắc giữa Hội Lim

  Thiếu nữ Kinh Bắc khoe sắc giữa Hội Lim

  Về Hội Lim, du khách không chỉ được đắm mình trong những làn điệu trữ tình khi nghe liền anh, liền chị hát quan họ giao duyên mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người con gái Kinh Bắc trong màu áo tứ thân.
 • Hoa ban Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

  Hoa ban Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

  Cứ mỗi dịp đầu xuân những cánh hoa ban trắng muốt xen lẫn sắc tím hồng lại nở rộ dọc con đường Bắc Sơn (Hà Nội) khiến nhiều người không khỏi xuyến xao với vẻ đẹp mộc mạc này.
 • Đường hoa Đà Nẵng “rực rỡ sắc xuân” chờ đón du khách

  Đường hoa Đà Nẵng “rực rỡ sắc xuân” chờ đón du khách

  Đường hoa xuân Bạch Đằng – Đà Nẵng 2015 với chủ đề "Đà Nẵng – Rực rỡ sắc xuân" được làm từ 2.000 chậu hoa các loại như duyên cúc, cúc mâm xôi, trạng nguyên đỏ, dạ yến thảo… với nhiều màu sắc rực rỡ như hồng, đỏ, trắng, tím sẽ mở cửa đón du khách vào ngày 9.2 tới.
 • Cây mai vàng quê tôi ngày tháng Chạp

  Cây mai vàng quê tôi ngày tháng Chạp

  Quê tôi ở xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, nhà nào cũng có vài gốc mai vàng trước sân để làm kiểng, người dân chọn cây đẹp nhất trong các cây còn lại vô chậu để dành ngày tết cây ra hoa thì khiêng cả chậu vào nhà chưng với ngụ ý rước may mắn vào nhà.
 • Ngắm Hà Nội đẹp như tranh trong mùa bàng đỏ rực

  Ngắm Hà Nội đẹp như tranh trong mùa bàng đỏ rực

  Mùa Đông Hà Nội đã trở nên ấm áp và đẹp lạ kỳ khi hàng nghìn cây bàng cùng thay màu lá đỏ, "vẽ" nên một bức tranh hoài niệm làm xao xuyến bao trái tim.
 • Ngắm đào Nhật Tân bung nở trong nắng đông

  Ngắm đào Nhật Tân bung nở trong nắng đông

  Trong tiết trời nắng ấm, tại những vườn đào làng Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã thấp thoáng những cánh hoa đào khoe sắc sớm.