Chủ đề nóng

Khối dân vận triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị T.Ư 4

Thứ năm, ngày 29/03/2012 06:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 28.3, Ban Dân vận T.Ư đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội ở T.Ư quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị T.Ư 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
Bình luận 0

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Hà Thị Khiết - Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư nêu rõ, việc giới thiệu, phổ biến các nội dung nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, giúp các cán bộ khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội ở T.Ư nắm vững, hiểu sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, yêu cầu, nội dung của nghị quyết, nắm vững các quan điểm tư tưởng chỉ đạo, những công việc phải làm; trên cơ sở đó tổ chức phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện tốt nghị quyết.

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư đã giới thiệu những nội dung chủ yếu của Nghị quyết T.Ư 4. Đồng chí nhấn mạnh: Nghị quyết Hội nghị T.Ư 4 có tầm quan trọng đặc biệt. Vấn đề quyết định lúc này là khâu tổ chức thực hiện. “Phải có quyết tâm rất lớn, có sự thống nhất cao, có biện pháp thực hiện quyết liệt, khả thi, chỉ đạo chặt chẽ với phương pháp tư duy đúng đắn, tỉnh táo, bình tĩnh, không cực đoan, không để các thế lực xấu lợi dụng, xuyên tạc, kích động, phá hoại” - đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, quán triệt Nghị quyết của Trung ương, Chỉ thị và Kế hoạch của Bộ Chính trị; hướng dẫn của Ban Dân vận Trung ương; thống nhất những nhiệm vụ để triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem