Chủ đề nóng

Khởi động chương trình Agribank tỉnh Đắk Lắk-Tết nghĩa tình lần thứ 8

Phan Lương Thứ sáu, ngày 07/01/2022 10:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã khởi động chương trình an sinh xã hội (ASXH): “Agribank tỉnh Đắk Lắk - Tết nghĩa tình lần thứ 8, năm 2022”.
Bình luận 0

Được biết, đây là hoạt động truyền thống văn hóa của Agribank tỉnh Đắk Lắk mỗi khi Tết đến, Xuân về. Agribank tỉnh Đắk Lắk dự kiến tổng chi phí lên đến 800 triệu đồng (hơn 1.500 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng kèm theo 100 ngàn đồng tiền mặt).

Trong dịp này, Agribank tỉnh Đắk Lắk dành tặng suất quà cho các đối tượng là hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn (ưu tiên hộ gia đình chính sách nghèo), đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh; hộ thuộc thôn/buôn kết nghĩa với Agribank; hội viên Hội người mù; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do mồ côi, khuyết tật... Đồng thời sẽ thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, Bộ đội biên phòng (đơn vị kết nghĩa). Bên cạnh đó, đơn vị còn một số hoạt động khác như: Gửi thư chúc Tết và quà đến cha/mẹ cán bộ, viên chức (CBVC) trong đơn vị có tuổi từ 70 trở lên; thăm hỏi CBCNV là con liệt sĩ, thương bệnh binh, bộ đội xuất ngũ; gia đình CBCNV gặp khó khăn, bệnh tật; CBCC có cha/mẹ mất trong năm 2021…

Khởi động chương trình Agribank tỉnh Đắk Lắk-Tết nghĩa tình lần thứ 8 - Ảnh 1.

Không khí tặng quà trong chương trình Agribank tỉnh Đắk Lắk - Tết nghĩa tình lần thứ 7, năm 2021. Ảnh: P.L

Trong những năm qua, do tình hình dịch Covid-19 đã khiến hoạt động kinh doanh gặp không ít khó khăn, tuy nhiên với trách nhiệm của một doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh, Agribank tỉnh Đắk Lắk vẫn tích cực tham gia công tác ASXH với nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn. Đó là tặng nhà tình nghĩa, xây trường học; hỗ trợ kinh phí, tặng thiết bị vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19; tài trợ an sinh giáo dục,.. với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Chương trình “Agribank Tết Nghĩa tình” là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn.

Vừa qua, nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của đơn vị đối với công tác ASXH tại địa phương, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tặng bằng khen cho Agribank tỉnh Đắk Lắk vì có thành tích xuất sắc trong công tác vận động, ủng hộ tài trợ đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình ASXH năm 2021.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem