Chủ đề nóng

Video: Kiến trúc sư trẻ khởi nghiệp từ sản xuất đồ gỗ gia dụng

Nguyễn Vinh - Văn Ngọc - M.Công Chủ nhật, ngày 21/05/2023 19:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù không được đào tạo chuyên sâu về nghề sản xuất các sản phẩm từ gỗ nhưng bằng sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, chàng kiến trúc sư trẻ ở Sơn La đã khởi nghiệp thành công từ sản phẩm đồ gỗ gia dụng.
Bình luận 0

Video: Chàng kiến trúc sư trẻ khởi nghiệp từ sản xuất đồ gỗ gia dụng

Kiến trúc sư trẻ khởi nghiệp thành công với sản phẩm đồ gỗ gia dụng

Nhờ sự chăm chỉ, chịu khó học hỏi và sự sáng tạo, anh Đặng Ngọc Trung, tiểu khu 8, thị trấn Phù Yên (Phù Yên, Sơn La) đã khởi nghiệp với những sản phẩm đồ gỗ gia dụng phục vụ cho sinh hoạt gia đình đa dạng, độc đáo, đặc sắc, với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng và nhu cầu của mỗi người. Khi số lượng khách hàng lớn, lượng hàng được đặt nhiều, anh Trung đang nghiên cứu đầu tư mở rộng xưởng sản xuất, với những trang thiết bị hiện đại hơn.

Bằng năng lực, bản lĩnh và khát vọng vươn lên của bản thân, anh Đặng Ngọc Trung đã và đang truyền cảm hứng khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ trên địa bàn huyện Phù Yên (Sơn La) mạnh dạn khởi nghiệp, không nản lòng trước khó khăn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem