Chủ đề nóng

Không bỏ tật, Quế Ngọc Hải bị Viettel kỷ luật!

Hoàn Minh Thứ năm, ngày 07/03/2019 17:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay, ông Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc Trung tâm bóng đá Viettel đã xác nhận với Dân Việt về việc ra quyết định kỷ luật nội bộ đối với trung vệ Quế Ngọc Hải. Theo ông Dũng, Ngọc Hải cần có thời gian nhận thức sai lầm để có thể đóng góp nhiều hơn cho đội bóng.
Bình luận 0

Đầu mùa giải năm nay, Quế Ngọc Hải đã được Viettel mua về với hy vọng anh sẽ có nhiều đóng góp cho đội bóng cả trên sân cỏ và sinh hoạt đời thường.

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu dày dạn của Ngọc Hải có thể là tấm gương cho các cầu thủ trẻ của Viettel FC noi theo.

Tuy nhiên, 3 vòng đấu đã qua, Quế Ngọc Hải đã không thể hiện được gì nhiều ngoài những pha bóng xấu chơi.

Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng nguy hiểm với Văn Kiên (Hà Nội FC) ở vòng 3 V.League 2019. Ảnh: I.T

Trận ra quân thua SHB.Đà Nẵng 1-3, anh đã phải nhận thẻ đỏ vì đá rắn. Tới tối 6.3, ngay khi mới trở lại sau án treo giò, Ngọc Hải lại có pha vào bóng ác ý với Văn Kiên của Hà Nội FC trong những phút cuối. Trận này, Viettel thua chung cuộc 0-2.

Trao đổi với Dân Việt chiều nay, ông Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc Viettel cho biết: "Chúng tôi đã quyết định kỷ luật nội bộ với Quế Ngọc Hải. Sau tấm thẻ đỏ ở trận gặp SHB.Đà Nẵng, chúng tôi đã nhắc nhở nhưng Hải vẫn tái phạm ở trận gặp Hà Nội FC.

Trước mắt, cậu ta sẽ không cùng đội đi B.Bình Dương làm khách ở vòng 4 V.League 2019 vào ngày 8.4 tới".

Ông Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc Trung tâm bóng đá Viettel (ngoài cùng bên trái) khẳng định Viettel đã quyết định kỷ luật nội bộ giúp Quế Ngọc Hải nhận thức lại, hoàn thiện bản thân. Ảnh: I.T

Giám đốc Trung tâm bóng đá Viettel Đỗ Mạnh Dũng nhấn mạnh Thể Công trước đây với truyền thống của mình và Viettel ngày nay không bao giờ cổ súy cho lối đá bạo lực.

"Quế Ngọc Hải cần có thời gian để nhìn lại mình, thay đổi nhận thức để hoàn thiện bản thân", ông Dũng nói.

Trở lại với những phút cuối trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC tối qua, Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng ác ý với Văn Kiên.

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội FC) cho hay, ống đồng của Văn Kiên chảy máu với 4 nốt giày đinh in hằn. Rất may Văn Kiên không bị chấn thương nặng và đáng ra trọng tài cần rút thẻ đỏ đối với Quế Ngọc Hải thay vì chỉ dùng thẻ vàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem