Chủ đề nóng

Không chỉ Heo Vàng, sinh con thuộc 3 con giáp này đều thông minh, phú quý,

Thứ tư, ngày 30/01/2019 06:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thời điểm ra đời ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của em bé sau này. Chính vì vậy mà mỗi một con giáp lại có những nét tính cách đặc trưng khác nhau.
Bình luận 0

Được biết, có 4 năm sinh được coi là năm ‘hoàng đạo’, những em bé sinh vào năm này thường thông minh, sáng dạ hơn người, được thần tài ưu tiên chiếu mệnh. 

1. Em bé tuổi Mùi

Bé tuổi Mùi vừa sinh ra đã có nhiều điểm đặc biệt hơn người khác. Bé tuổi Mùi có số mệnh vô cùng tốt, gặp may mắn liên tiếp trong mọi phương diện của cuộc sống.

Đặc biệt nhất là những em bé được sinh trong tháng 2, 3, 4, 7 và 8 âm lịch thì phúc thêm phúc, lộc thêm lộc, suốt đời có quý nhân giúp đỡ, học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp thành đạt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

2. Em bé tuổi Hợi

Những bé heo vàng từ khi sinh ra đã có ý chí sinh tồn mạnh mẽ và không dựa dẫm nhiều vào bố mẹ. Nếu quan sát, bố mẹ sẽ thấy con càng trưởng thành càng tự giác, không để bố mẹ lo lắng nhiều.

Hầu hết các bé heo vàng đều có khả năng sáng tạo cao, làm việc nhanh nhẹn hơn người khác vài lần nên thành công đến khá sớm. Số mệnh bé không phù hợp với công việc ổn định mà phải làm các việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tác… mới thành công được.

Dù Hợi không phụ thuộc vào gia đình nhưng chúng lại yêu thương bố mẹ vô cùng, bất kể cuộc sống có đẩy đưa thế nào, những đứa trẻ tuổi Hợi luôn tâm niệm phải phục dưỡng và chăm lo cho bố mẹ đến hết đời.

3. Em bé tuổi Tuất

Nếu bố mẹ quan sát có thể thấy những em bé sinh năm Tuất của mình rất hiếu động, nghịch ngợm. Nhưng đừng vì thấy con hay nghịch mà vội quát mắng bởi đó chính là một trong những yếu tố giúp con thành tài sau này. 

Thường thì những em bé tuổi Tuất ít khi kiên nhẫn nên bố mẹ phải thay đổi con ở nét tính cách này để khi lớn chúng có thể tự tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân mình. Bù lại, những em bé tuổi Tuất vô cùng hiếu thảo với bố mẹ, chỉ cần chúng giàu có thì bố mẹ sẽ không cần phải lo âu bất cứ điều gì về vật chất.

Dự báo, khi chúng lớn lên, chúng sẽ là những ngôi sao may mắn trong gia đình, giúp đỡ họ hàng, anh chị em, ai nấy cũng được sung túc đủ đầy. 

4. Em bé tuổi Dậu

Em bé tuổi Dậu sinh ra đã được ăn lộc của tổ tiên, cho dù không được sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng chúng sẽ được ban nhiều phước lành và có thể tự làm giàu cho bản thân mình.

Đa phần trẻ em tuổi Dậu rất hiền lành, ngoan ngoãn và có phần trầm tính. Càng lớn, em bé tuổi Dậu càng biết suy nghĩ và khiến bố mẹ vô cùng an lòng. Chúng có số làm lãnh đạo, kết hôn rất hạnh phúc, chắc chắn sẽ khiến bố mẹ tự hào rất nhiều. 

Theo Sohu

Chi Chi (Khám phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem