Chủ đề nóng

Không có chuyện “bôi trơn” hơn 18 tỉ đồng tại dự án chợ Kim Nỗ

Thứ ba, ngày 17/09/2013 17:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Phan Đăng Long, Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội khi trao đổi với PV chiều nay (17.9) đã bác bỏ thông tin về việc bôi trơn hơn 18 tỉ đồng khi thực hiện dự án chợ Kim Nỗ (Đông Anh, Hà Nội).
Bình luận 0
Trước đó, một số tờ báo đã thông tin chuyện tiêu cực xảy ra trong quá trình thực hiện dự án xây dựng khu chợ Kim Nỗ.

Theo đó, ông Khúc Duy Thành, Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Thái Thịnh (đơn vị trúng thầu dự án chợ Kim Nỗ) cho biết: Quá trình chi tiền “bôi trơn” để trúng thầu và triển khai dự án chợ Kim Nỗ được chia làm 3 giai đoạn với tổng cộng tiền chi phí là 18 tỉ 298 triệu đồng để “bắn” hơn 130 con dấu và 8 sở, ban, ngành.


Dự án chợ Kim Nỗ vẫn trong tình trạng dở dang sau 3 năm trúng thầu.

Trả lời câu hỏi của PV sau cuộc họp báo giao ban của Thành ủy Hà Nội, ông Phan Đăng Long cho biết: “Thông tin thực tế không như báo chí nêu. Việc “bắn” hơn 130 con dấu là không đơn giản. UBND huyện Đông Anh cũng đã có văn bản kết luận đây là thông tin không xác thực”.

Trước đó, ông Lê Minh Đức, Chánh văn phòng UBND huyện Đông Anh cho biết: Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã có chỉ đạo cho Công an thành phố vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ.
Long Nguyên (Long Nguyên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem