Chủ đề nóng

không đời nào

 • Aston Villa “bật đèn xanh” cho M.U mua Ron Vlaar

  Aston Villa “bật đèn xanh” cho M.U mua Ron Vlaar

  Theo nguồn tin được cung cấp bởi ESPN, Ban lãnh đạo Aston Villa sẵn sàng để trung vệ Ron Vlaar ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nếu M.U chấp nhận chồng 12 triệu bảng lên bàn đàm phán.
 • Real chi 45 triệu bảng mua “sát thủ” của Man City

  Real chi 45 triệu bảng mua “sát thủ” của Man City

  Tờ Daily Star (Anh) đưa tin, Real Madrid sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán số tiền 45 triệu bảng để thuyết phục ban lãnh đạo Man City bán tiền đạo Sergio Aguero trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.
 • Gây sốc, Chelsea hỏi mua Chicharito

  Gây sốc, Chelsea hỏi mua Chicharito

  Dân Việt - Ngay sau khi Robin Van Persie cập bến Old Trafford, Chelsea đã gây sốc khi đánh tiếng muốn mua lại tiền đạo Javier Hernandez.
 • Chelsea nhắm Cavani thay thế Drogba

  Chelsea nhắm Cavani thay thế Drogba

  Dân Việt - Nhằm tìm kiếm người thay thế Didier Drogba, Chelsea sẵn sàng chi ra 35 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Edinson Cavani của Napoli trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.
 • Quốc Vượng: Ai cho tôi đá bóng?

  Quốc Vượng: Ai cho tôi đá bóng?

  (Dân Việt) - "Giờ tôi chỉ ước ao được đá bóng, không cần lương cũng được nhưng sao khó thế", cựu tuyển thủ Quốc Vượng cay đắng thốt lên.
 • Dzeko bí mật liên hệ với Man City

  Dzeko bí mật liên hệ với Man City

  Dân Việt - Có lẽ chuyện đi hay ở của Tevez không còn quá quan trọng với các cổ động viên Man City nếu họ sở hữu tiền đạo hàng đầu châu âu hiện nay - Edin Dzeko.
 • Britney Spears đau đầu vì con trai ngỗ ngược

  Britney Spears đau đầu vì con trai ngỗ ngược

  Dân Việt - Bận bịu với sự nghiệp ca hát, lại một nách hai con nhỏ, cuộc sống của “công chúa nhạc pop” thật chẳng an nhàn gì. Khó khăn càng nhân lên khi Britney đang bế tắc trong việc dạy dỗ cậu con trai út 3 tuổi.