Chủ đề nóng

Britney Spears đau đầu vì con trai ngỗ ngược

Thứ sáu, ngày 10/09/2010 16:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bận bịu với sự nghiệp ca hát, lại một nách hai con nhỏ, cuộc sống của “công chúa nhạc pop” thật chẳng an nhàn gì. Khó khăn càng nhân lên khi Britney đang bế tắc trong việc dạy dỗ cậu con trai út 3 tuổi.
Bình luận 0
 

Một nguồn tin thân cận vói Britney Spears cho biết, cậu con trai cả của Britney – bé Sean Preston, 5 tuổi, rất ngoan, lễ phép và thương mẹ. Trái lại, cậu em Jayden James, 3 tuổi, thì cực kỳ ngỗ ngược, nghịch ngợm và có phần … bất trị.

“Jayden thực sự là một đứa trẻ khó dạy bảo. Nó thường không nghe lời, làm mọi thứ rối tung lên. Britney rất buồn về chuyện này”, nguồn tin trên cho biết.

Trước đó, hồi cuối tháng Sáu, Britney từng bị cáo buộc tội ngược đãi con cái. Một nam trợ lý cũ của Britney nói rằng, cô thường xuyên dùng thắt lưng đánh đập để ép bọn trẻ ăn những thứ mà chúng đã “ngán tận cổ”.

Đáp lại, Britney một mực bác bỏ cáo buộc trên, đồng thời khẳng định, cô yêu con trai mình hơn bất kỳ ai trên đời.

“Có thể, trong quá khứ, Britney từng sống buông thả, vô trách nhiệm. Nhưng bây giờ thì khác, cô ấy đã làm mẹ và sẽ chẳng bao giờ làm hại tới con mình. Không đời nào cô ấy làm tổn thướng tới chúng cả”, một người bạn thân của Britney nói.

(Theo Showbiz)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem