Chủ đề nóng

Không theo nghiệp bố, con trai Tấn Beo lại bước vào quân ngũ

Kim Chi Thứ năm, ngày 26/10/2017 19:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù có khiếu hài hước nhưng Tấn Lợi, con trai Tấn Beo tình nguyện nhập ngũ, chọn con đường cho riêng mình, không liên quan đến người cha nổi tiếng.
Bình luận 0

Nghệ sĩ hài Tấn Beo kết hôn với một phụ nữ miền Trung. Chị hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí cùng chồng, mà thầm lặng đứng sau hậu thuẫn cho chồng. Nam diễn viên hài cho biết nhờ có hậu phương vững chắc của bà xã, anh yên tâm sống chết với nghề.

Vợ chồng Tấn Beo có 3 cậu con trai. Tấn Lợi, con trai lớn của nghệ sĩ năm nay 23 tuổi, vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ liền tình nguyện nhập ngũ. Gặp Tấn Beo, anh khoe con trai vừa được nghỉ phép, về thăm nhà vài hôm.

Nam diễn viên Thám tử Hên-ry cho biết cách anh dạy con không giống ai. Với 3 cậu con trai, Tấn Beo thường hành động thay lời nói. Nổi tiếng vì tính trượng nghĩa, luôn giúp đỡ anh em đồng nghiệp nên gần như anh rất ít có thời gian dành cho gia đình.

Vợ Tấn Beo rất hiếm khi xuất hiện cùng chồng.

Đồng nghiệp nào gặp khó khăn cũng gọi điện nhờ Tấn Beo giải quyết. Anh bảo cách mình sống bên ngoài thể hiện bản lĩnh của đàn ông và khi 3 cậu con trai nhìn vào đó sẽ học được cách sống. Thế nên, khi Tấn Lợi vừa tốt nghiệp đại học xong xin phép gia đình vào quân ngũ, Tấn Beo đồng ý ngay.

Anh bảo môi trường quân đội sẽ rèn cho con tính tự lập, kiên cường mà một người đàn ông cần có. Nghệ sĩ bảo anh không cần gì lớn lao ở con mình, chỉ cần con có tính trượng phu, chính nghĩa, mọi khó khăn đều vượt qua được.

Dù không trực tiếp dạy dỗ nhiều, nhưng cả 3 cậu con trai đều rất kính trọng Tấn Beo. Nam diễn viên nói anh đối xử với con trai của mình như những người đàn ông thực thụ.

“Hơn một năm trong quân ngũ, Tấn Lợi dần cứng cáp và trưởng thành hơn. Tôi không quá lo lắng về tương lai của con trai. Vì con cần có thời gian để trui rèn trước khi lao vào cuộc đời. Hơn nữa, con tôi cũng đã xác định con đường đi của riêng mình, tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của nó”, anh chia sẻ.

Con trai lớn của Tấn Beo phục vụ trong quân ngũ được 1 năm.

Tấn Beo tiết lộ con trai lớn không nối nghiệp bố dù chàng trai 23 tuổi cũng có “máu” hài hước. Anh nói trước mắt Tấn Lợi sẽ tập trung hoàn thành khóa huấn luyện trong quân đội và sau đó sẽ chinh phục ước mơ của mình. “Máu nghệ sĩ” giúp Tấn Lợi trở thành trung tâm tiếng cười trong đơn vị.

Nhắc đến điều này, Tấn Beo nói anh có phần tự hào vì sự hài hước giúp con người sống cuộc đời nhẹ nhàng hơn. Chưa bao giờ anh ép buộc con trai làm điều con không thích. Thậm chí, cả tương lai anh cũng để con mình quyết định. Vợ chồng anh chỉ làm nhiệm vụ định hướng và ủng hộ.

May mắn, cả 3 cậu con trai đều ngoan hiền nên vợ chồng Tấn Beo không phải quá vất vả trong cách dạy con. Vốn trọng chữ nghĩa, anh mong 3 đứa con của mình quân tử, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Phim ma của Tấn Beo khiến khán giả cười nghiêng ngả

Ngoài ra, “Thám tử Hên-ry“ còn gây ấn tượng bởi những màn hù dọa giật gân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem