Chủ đề nóng

Khu vườn kinh dị

Thứ tư, ngày 16/10/2013 14:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở tỉnh Tây Ninh vừa phát hiện một khu vườn kinh dị...
Bình luận 0
- Tại đó ông chủ vườn bố trí hàng loạt kết cấu không giống ai, như các tượng người kinh dị, các bức tranh máu me, những hầm mộ quái gở… khiến nhiều người sợ mất mật, rùng rùng đòi ông chủ vườn phải phá dỡ, nếu không thì cưỡng chế.

- Thế chủ vườn phản ứng ra sao?

- Té ra ông ấy là một nhà đúc tượng ở TP.HCM, có sở thích sáng tác những bức tượng kinh dị, những cảnh tượng rùng rợn, nhưng ở TP.HCM nhà ông ấy hẹp không đủ chỗ đặt tượng, nên đến tỉnh Tây Ninh mua đất để thỏa chí sáng tác.

- Theo tôi nghĩ, xét cho cùng thì ông chủ vườn chẳng làm gì sai, vì đây là phần đất cá nhân, ông ấy chỉ trưng bày, không chủ ý dọa ai, cũng chẳng kinh doanh gì nên khó mà xử lý.

Có kinh dị chăng là “khu vườn kỳ lạ” ở tỉnh Long An, mà người ta tung hê lên rằng ai vào trong vườn sẽ trị được bá bệnh để mở cửa thu tiền, kinh doanh trục lợi trên sức khỏe và tính mạng người bệnh bằng các thủ đoạn mê tín dị đoan, gần chục năm rồi mà chưa dẹp dứt điểm được. “Khu vườn kỳ lạ” đó mới đáng gọi là kinh dị.

Mõ (Mõ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem