Chủ đề nóng

Kiếm tiền "khủng" từ YouTube, chàng phụ hồ hot nhất VN làm điều bất ngờ

Thương Đặng Thứ bảy, ngày 30/05/2020 00:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sang Vlog sửa lại nhà cho mẹ, tiết lộ thêm về mức thu nhập hiện tại từ YouTube.
Bình luận 0

Sang Vlog là 1 trong 2 YouTuber làm phụ hồ hot nhất Việt Nam. Hiện tại, kênh Sang Vlog đã đạt hơn 2,1 triệu người theo dõi chỉ sau thời gian ngắn. Luôn nhận được tình cảm của người xem cũng như phần lớn những bình luận tích cực trong mỗi clip, Sang Vlog tạo thiện cảm bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, gần gũi và chân thật... Ngoài ra, Sang Vlog từng không ngại tiết lộ cuộc sống khó khăn của hai mẹ con khu vực thuộc vùng sâu vùng xa, trong căn nhà được dựng tạm bằng tre nứa.

Chính vì hoàn cảnh đặc biệt và nghị lực trong cuộc sống, Sang Vlog nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, ủng hộ anh bằng cách xem hết các quảng cáo trong mỗi clip để anh kiếm thêm thu nhập từ YouTube. Cũng nhờ làm YouTube, Sang Vlog tiết lộ cuộc sống của anh đã ổn định hơn và không còn khổ như trước, anh cũng không ngại công khai về số tiền gần 100 triệu đồng sau ít tháng làm YouTube.

Kiếm tiền "khủng" từ YouTube, chàng phụ hồ hot nhất VN làm điều bất ngờ - Ảnh 1.

Sang Vlog sau một thời gian ngắn làm YouTube đã vượt mốc 2 triệu người đăng kí.

Trong Vlog mới nhất vừa được đăng tải cách đây ít giờ, Sang Vlog lên tiếng đính chính khi nhiều người thắc mắc, cho rằng sau khi có thu nhập cao từ công việc làm YouTube, anh đã có căn nhà mới vì không thấy quay clip ở nhà, cũng không có sự xuất hiện của mẹ như trước đó.

"Gần mấy tháng rồi tôi không có quay video ở nhà nên có rất nhiều bạn hỏi tôi đã ở một nơi mới, có một căn nhà mới rồi hay sao mà không làm video ở nhà hay video cùng với mẹ nữa. Điều này là không phải nha mọi người. Gần cả mấy tháng rồi tôi cứ lo làm những video đi rừng, video cảnh đẹp mới, vùng đất mới hay các video bắt ong cùng mấy đứa nhóc nên không có thời gian làm video ở nhà. Sáng nào khi mở mắt dậy tôi liền mang balo đi thẳng vào trong rừng để quay video cho mọi người xem" - Sang Vlog chia sẻ.

Kiếm tiền "khủng" từ YouTube, chàng phụ hồ hot nhất VN làm điều bất ngờ - Ảnh 2.

Căn nhà dựng tạm bằng tre nứa mà Sang Vlog và mẹ đang sinh sống.

Trong video này, Sang Vlog cũng sửa lại căn nhà cho mẹ khi vào mùa mưa: "Hôm nay đã vào mùa mưa nên tôi quyết định sẽ bỏ ra 4-5 ngày để sửa và hoàn thiện căn nhà cho mẹ. Căn nhà của tôi vách bằng tre nứa nên không ngăn được mưa. Cứ mỗi lần trời mưa xuống nhà của tôi bị dột rất nhiều. Nhà này mẹ ở, còn tôi thì thường xuyên đi vào rừng nên ít khi ở nhà. Tôi sẽ sửa lại căn nhà cho hoàn thiện, thay vách tre và mái tôn ở trên để không bị dột mưa, mẹ tôi ở đây cũng an toàn".

Sang Vlog cũng nói rõ lý do chỉ có thể sửa lại vì không đủ điều kiện để xây nhà mới cho mẹ: "Tôi cũng mới lãnh lương YouTube được mấy tháng thôi mọi người, số tiền trước kia tôi cũng chỉ đủ trả nợ trước đó của mẹ, đến ngày hôm nay vẫn chưa có dư nhiều. Với lại bị ảnh hưởng của dịch bệnh nên số tiền nhận được từ YouTube còn không đủ để quay video nữa, nên vẫn chưa có lời. Có lẽ hẹn đến cuối năm sau, khi mình kiếm được nhiều tiền sẽ xây lại căn nhà cho mẹ".

Kiếm tiền "khủng" từ YouTube, chàng phụ hồ hot nhất VN làm điều bất ngờ - Ảnh 3.

Căn nhà của Sang Vlog sau khi được thay tre nứa bằng ván gỗ.

Trước đó, Sang Vlog từng chia sẻ việc dù kênh cá nhân có lượt đăng kí cao, nhiều video triệu view nhưng gặp nhiều khó khăn vì không thể bật nút kiếm tiền. Cho đến tháng 3/2020, anh chia sẻ video lần đầu tiên nhận được số tiền khủng từ YouTube. Cầm trên tay gần 100 triệu đồng, Sang Vlog xúc động: "Với số tiền này Sang sẽ làm được rất nhiều thứ. Với người khác thì Sang không biết nhưng với Sang, số tiền này là cả một gia tài đồ sộ".

Với số tiền này, Sang Vlog cho biết sẽ dùng để trả những khoản nợ của gia đình trước đó, đồng thời đầu tư thêm một số thiết bị cần thiết để quay video chất lượng hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem