Chủ đề nóng

Kiểm tra xe ô tô, cảnh sát Anh phát hiện túi đựng tiền khổng lồ

Trà My - Daily Mail Thứ tư, ngày 26/12/2018 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Số tiền mặt khổng lồ được tìm thấy bởi cảnh sát Anh ở Warwickshire thứ 3 tuần trước.
Bình luận 0

400.000 bảng Anh được tìm thấy trong một chiếc xe ô tô ở Anh

Túi tiền mặt trị giá 400.000 bảng Anh (11,8 tỷ đồng) vừa được tìm thấy trong một chiếc xe van ở Anh sau khi cảnh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra, tờ Daily Mail đưa tin.

Số tiền mặt khổng lồ được tìm thấy bởi cảnh sát Anh khi lực lượng này chặn một chiếc xe gần Rugby, Warwickshire thứ 3 tuần trước.

Người lái xe bị bắt vì nghi ngờ rửa tiền và cảnh sát đã khám nhà của anh ta ở Epping Forest, Essex, cơ quan tội phạm quốc gia (NCA) cho biết.

Tại đây, thám tử phát hiện thêm 100.000 bảng Anh (gần 3 tỷ đồng) tiền mặt khác. Tổng số tiền đã bị tịch thu, theo Daily Mail.

Phó giám đốc NCA, Chris Farrimond, nói: “Tiền là nguồn sống của tội phạm có tổ chức và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn dòng chảy của tiền bất hợp pháp.

“Đây là số tiền lớn và tôi tin rằng chúng sẽ được tái đầu tư vào các hành vi phạm tội tiếp theo.

“Làm việc với Cảnh sát West Midlands, chúng tôi đã phá vỡ thành công hoạt động của một nhóm tội phạm có tổ chức chuyên về rửa tiền”.

Nghi phạm hiện đã đã được thả, chờ điều tra thêm.

Phát hiện con vật đông cứng 2.000 năm sau thảm hoạ núi lửa khủng khiếp nhất thế giới

Xác của một con ngựa vừa được khai quật ở Pompeii gần 2.000 năm sau vụ phun trào núi lửa Vesuvius thảm khốc, tờ The Sun...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem