Chủ đề nóng

Kiểu tóc lạ gây chú ý tại Tuần lễ thời trang London

Hoài My Thứ năm, ngày 24/09/2015 03:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kiểu cột tóc lạ mắt là chi tiết gây ấn tượng hơn cả tại show Mary-Katrantzou trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London Xuân 2016.
Bình luận 0

"Đó không phải là dây buộc tóc, cũng chẳng phải băng đô, chẳng phải là một chiếc kẹp tóc, là một cách mới để tô điểm cho mái tóc - và đó là những gì chúng tôi vô cùng yêu thích" - stylist của hãng, Paul Hanlon phát biểu phía sau sân khấu.

Ông và đồng đội của mình sử dụng sợi dây ruy băng kiểu Petersham - thường được dùng trong thiết kế mũ để buộc tóc và làm dây quấn cổ kiểu vòng choker những năm 90. "Các cô gái của Mary luôn rất tự nhiên. Mùa này, tôi muốn họ được nâng cấp lên một tầm mới".

Kiểu tóc như một lời tạm biệt cho mùa hè và chào mừng dành cho mùa mới

Với sự kết hợp công phu của keo xịt tóc và các lọn tóc được sắp đặt đúng chỗ, kiểu tóc mang tới nét lạ lẫm và rất thích thú

Bộ sưu tập lần này của Mary-Katrantzou thể hiện hai chủ đề chính: "áng sáng" và "khát vọng". Tôi muốn mọi thứ phải thật đẹp đẽ và mê đắm". Những bộ váy xuất hiện với những hoạt tiết mờ ảo, được thắt dây phần tay áo và phía sau, hoạ tiết hoa hồng... đều rất sắc nét. Mary tạo nên mọi thứ từ nền tàng quen thuộc của bà: tôn vinh vẻ tự nhiên và quyến rũ nhất của các cô gái. 

Cùng chiêm ngưỡng các thiết kế của Mary-Katrantzou trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London Xuân 2016:


Những bộ sưu tập của Mary-Katrantzou luôn trung thành với sự đơn giản để tôn lên nét đẹp tự nhiên của các cô gái

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem