Chủ đề nóng

Kiev tố Nga sắp làm điều này, lệnh quân đội Ukraine sẵn sàng phòng thủ

Minh Nhật Thứ ba, ngày 22/10/2019 19:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Oleksiy Taran, Phó Tổng tham mưu trưởng Ukraine tiết lộ với Tyzhden.ua trong một cuộc phỏng vấn rằng, Nga đang chuẩn bị khiêu khích quân sự quy mô lớn và các lực lượng vũ trang Ukraine đã được lệnh sẵn sàng phòng thủ.
Bình luận 0

"Những kế hoạch như vậy là hoàn toàn rõ ràng. Vì thế, các lực lượng vũ trang Ukraine đang chuẩn bị đẩy lùi sự xâm lược của quân thù dọc theo toàn bộ biên giới của Ukraine", ông Oleksiy Taran tuyên bố.

Ông Taran nói thêm rằng, các cơ quan quản lý đã chuẩn bị sẵn sàng và sẽ điều động quân đội bất cứ khi nào thấy cần thiết.

Phó Tổng tham mưu trưởng Ukraine nhấn mạnh thêm rằng kể từ năm 2014, lực lượng vũ trang Ukraine đã tăng cường khả năng chiến đấu cho các đơn vị quân đội để đẩy lùi những cuộc xâm lược vũ trang quy mô toàn diện tiềm năng từ Nga. Ông nhấn mạnh thêm rằng, các lực lượng vũ trang Ukraine đã học được nhiều kinh nghiệm trong chiến dịch quân sự ở Đông Ukraine.

"Trong những năm gần đây chúng tôi đã học được những kinh nghiệm rất đắt từ chiến tranh", ông Taran nhấn mạnh.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem