Kim chi
-
Theo báo cáo mới nhất của Cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc, khả năng sản xuất kim chi bắp cải có thể bị đe dọa nghiêm trọng vào năm 2090 do nhiệt độ ngày càng tăng cao và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
-
Theo báo cáo mới nhất từ Cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc, khả năng sản xuất kim chi bắp cải có thể bị đe dọa nghiêm trọng vào năm 2090 do nhiệt độ ngày càng tăng cao và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
-
Loại rau này còn có nhiều lợi ích khác như hỗ trợ sức khỏe và điều trị được một số loại bệnh.
-
Lấy cảm hứng từ món kim chi của Hàn Quốc, các chuyên gia ẩm thực Việt đã cho ra đời món kim chi Việt. Món ăn này được chế biến từ nhiều nguyên liệu thuần Việt như: cải bẹ, ngó sen, củ sen, cà rốt… Đây được xem là một trong những món ăn giải ngấy nhanh - gọn - ngon trong những ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
-
Một món ăn phổ biến của Hàn Quốc, được các bác sĩ - chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc khẳng định mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ, đặc biệt là khả năng giữ cho các mạch máu tránh khỏi tác hại của chứng xơ vữa động mạch.
-
Hai lần bỏ thai, bị băng huyết, nhiễm trùng, lại không được bạn trai, người thân chăm sóc, Chi từng mắc phải bệnh thai trứng (hay còn gọi là biến chứng ung thư nhau thai). Bằng nghị lực sống phi thường, Kim Chi đã vượt cửa tử, trở thành người truyền cảm hứng trong cuộc đấu tranh bảo vệ những thai nhi vô tội.
-
HLV Kim Chi bày tỏ niềm hạnh phúc khi Huỳnh Như có lần thứ tư giành Quả bóng Vàng (QBV) nữ Việt Nam.
-
Có lẽ đội ngũ trợ lý của HLV Mai Đức Chung phải chạnh lòng nếu biết được chuyện thưởng thì có doanh nghiệp chỉ cho cầu thủ và HLV.
-
Kim chi là một món ăn truyền thống đến từ Hàn Quốc, không chỉ dùng để ăn kèm để tăng thêm hương vị của món ăn mà còn được dùng để chế biến nhiều món ngon.
-
Nói đến ẩm thực Hàn Quốc, không thể không nhắc đến kim chi, một trong những món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người dân nước này. Thế nhưng, ít người biết về câu chuyện về tình yêu và sự nhẫn nại của món ăn được coi là niềm tự hào dân tộc của Hàn Quốc.