Chủ đề nóng

kìm hãm

 • Tin tối (23/5): "Ronaldinho Việt Nam" đang bị kìm hãm ở HAGL?

  Tin tối (23/5): "Ronaldinho Việt Nam" đang bị kìm hãm ở HAGL?

  "Ronaldinho Việt Nam" đang bị kìm hãm ở HAGL?; Trung Quốc cấm cầu thủ ăn mừng bàn thắng; M.U tranh mua Kai Havertz; Kante có thể nghỉ hết mùa này; Higuain muốn tái hợp với River Plate.
 • Giúp nông dân bảo quản hành tây

  Giúp nông dân bảo quản hành tây

  Chi cục Bảo vệ thực vật (BVTV) Lâm Đồng cho biết trước tình hình hành tây khó tiêu thụ nhưng khâu bảo quản sau thu hoạch không tốt nên hành tây bị mọc mầm, úng nhũn...
 • Hội chọi trâu: Ai bảo khỏe thì bắt được “ông”?

  Hội chọi trâu: Ai bảo khỏe thì bắt được “ông”?

  Khi đấu xong, trâu đang hăng tiết, càng đông người xúm vào bắt thì trâu càng hăng. Bắt trâu 2 người là đủ, khỏe không quan trọng, cốt yếu phải biết lựa và khéo...
 • Đàn ông có biết đường "sướng"?

  Đàn ông có biết đường "sướng"?

  Dân Việt - Đa số phái mạnh nghĩ rằng, khi làm “chuyện ấy”, việc "bắn đạn" tổn hại đến sức lực. Nên nhiều khi, để tiết kiệm sinh lực cho những lần ân ái sau, các quý ông kìm hãm lại sự "sung sướng" của mình.
 • Quý ông khốn đốn chiều "nhu cầu cao" của vợ

  Quý ông khốn đốn chiều "nhu cầu cao" của vợ

  Một tuần 7 ngày thì cả 7 đêm những quý ông này bị vợ khe khẽ khều. Họ phải nghĩ đủ trò để kìm hãm ham muốn chăn gối của vợ, nhưng bất lực và phải cố "chiều vợ".
 • Giải pháp canh tác trên đất phèn, đất mặn

  Giải pháp canh tác trên đất phèn, đất mặn

  (Dân Việt) - Xâm nhập mặn là một vấn đề lớn ở Việt Nam và nó có xu hướng trầm trọng hơn trong tương lai do mực nước biển dâng và nguồn nước từ thượng nguồn suy giảm.
 • Chicharito giúp tội phạm quên... phạm tội

  Chicharito giúp tội phạm quên... phạm tội

  Dân Việt – Báo chí Anh vừa có tiết lộ gây sốc về tiền đạo Javier Hernandez của M.U. Theo đó, mỗi khi cầu thủ người Mexico này được ra sân thi đấu, số lượng tội phạm ở quê nhà anh giảm đi đáng kể.
 • Giá xăng dầu tạm thời chưa tăng

  Giá xăng dầu tạm thời chưa tăng

  (Dân Việt) - Lo lắng giá xăng dầu lại tiếp tục tăng cao đã được xoa dịu khi chiều qua (11.9) liên bộ Tài chính – Công Thương giảm thuế và sử dụng Quỹ Bình ổn nhằm kìm hãm xăng tăng giá.
 • Cần một con đường

  Cần một con đường

  (Dân Việt) - Hơn 200 hộ dân với gần 1.000 nhân khẩu ở thôn 2, thôn 3 xã Tam Thạnh, khao khát có một con đường bê tông đi từ UBND xã về thôn 2, thôn 3.
 • Nông thôn Ấn Độ khát nước

  Nông thôn Ấn Độ khát nước

  (Dân Việt) - Những đợt hạn hán nghiêm trọng kể từ năm 2009 đến nay tại Ấn Độ đang kìm hãm tăng trưởng kinh tế của nước này.