Chủ đề nóng

Kinh hãi những hình ảnh, hành động của người mặt đen đi xin tiền

Hoà Nguyễn Thứ sáu, ngày 06/12/2019 12:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày qua, hình ảnh người mặt đen kinh dị đi xin tiền xuất hiện ở một số nơi tại TP.Hà Nội ngay lập tức gây hoang mang trong dư luận. Đáng chú ý, không chỉ có dung mạo gây sợ hãi, những người mặt đen còn có hành động xin tiền gây bức xúc, phẫn nộ.
Bình luận 0

Người mặt đen xin tiền tại một cửa hàng trên đường Bưởi (TP.Hà Nội) gây bức xúc vì những hành vi khiếm nhã.

Đội mũ bảo hiểm nửa đầu màu tối, mặc áo đen, đi ủng, mặt bôi đen xì, trong miệng ngậm thứ gì khiến má xệ xuống, chân đi ủng, 1 tay cầm khay nhỏ có tiền, 1 tay cầm đồ ăn như xúc xích rồi đi xin tiền, đó là những hình ảnh đang gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua của một số người trên địa bàn TP.Hà Nội.

Với dung mạo như trên, nếu người hoặc nhóm người trên đi ăn xin bình thường thì không có gì đáng nói, tuy nhiên, hành động mà họ thực hiện để xin tiền hay xin gì đó khiến dư luận phẫn nộ.

Khi có mặt tại các cửa hàng, cửa hiệu, những người mặt đen kinh dị trên lại tỏ ra hung hăng, thách thức khiến người dân phải cho tiền hoặc sợ hãi đuổi đi.

Hình ảnh của những người này được người dân phản ánh xuất hiện ở đường Bưởi; một số địa chỉ ở quận Hà Đông (TP.Hà Nội)…

Theo các clip ghi lại được từ camera an ninh của các cửa hàng, tiệm sửa xe máy, quán ăn, việc này xảy ra đã lâu, tuy nhiên không hiểu vì sao những ngày qua đang làm dậy sóng trong cộng đồng.

Tại một số diễn đàn trên mạng, xuất hiện nhiều đồn đoán về những người bí ẩn càng làm cho dư luận thêm băn khoăn.

Thông tin từ chính quyền quận Hà Đông, Đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng Công an quận Hà Đông xác nhận trên địa bàn quận này có xuất hiện người mặc đồ đen.

Theo Đại tá Dũng, mấy ngày gần đây, cơ quan công an có nhận được tin người dân thông báo về một đối tượng mặc đồ đen xuất hiện trên địa bàn phường Phúc La, qua xác tin báo trên là đúng. 

Theo đó, người đàn ông mặc đồ đen có vào nhà dân nhưng chỉ xin tiền, không trộm cắp, không đánh ai nên cơ quan công an không thể bắt người này được.

Còn theo một vị lãnh đạo Công an phường Phúc La, sau khi nhận được tin báo từ người dân, ngay trong sáng 4/12, Công an phường Phúc La đã cử cán bộ để đi tìm người đàn ông bí hiểm trên nhưng không gặp.

“Về thông tin người này bắt cóc trẻ em hay tâm thần, chúng tôi không dám khẳng định điều gì. Nếu người này còn xuất hiện ở phường, đơn vị sẽ mời về trụ sở khai thác nhân thân.

Quan điểm cá nhân tôi thì đây không phải bắt cóc, bởi chẳng ai có ý định bắt cóc lại làm bản thân mình nổi bật như vậy cả. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục nắm bắt thông tin..." - vị lãnh đạo Công an phường Phúc La chia sẻ trên báo giới.

Mặt bôi đen, tay cầm xúc xích hay đồ ăn, đội mũ bảo hiểm, một tay cầm khay chứa tiền là hình ảnh gây ám ảnh của những người đi xin tiền này.

Miệng của người này xệ xuống 2 bên má, giống như đang ngậm thứ gì đó bên trong.

Đối tượng mặc đồ đen đi xin tiền gây chú ý mạnh, hình ảnh đối tượng này được dư luận cập nhật ở nhiều nơi.

Tại một số diễn đàn có những thông tin bàn luận về việc này, tuy nhiên những thông tin không xác định tính thực hư này đang khiến người dân thêm lo lắng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem