Chủ đề nóng

Kỳ Duyên phản ứng khi bị nói nhan sắc là bản sao của Bảo Thy

Hà My (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 06/04/2018 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kỳ Duyên đáp trả lại thông tin cho rằng cô là "bản sao" của Bảo Thy về nhan sắc.
Bình luận 0

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 tới nay, nhan sắc của Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn luôn là chủ đề bàn tán ưa thích của dư luận. Thậm chí không ít lần Kỳ Duyên còn bị cho rằng đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ vào khuôn mặt, vòng 1 để dẫn tới sự khác biệt về nhan sắc của cô ở thời điểm hiện tại so với quá khứ.

Nhan sắc biến đổi khá nhiều của Hoa hậu Kỳ Duyên so với khi mới đăng quang.

Những ngày gần đây, cư dân mạng "rần rần" chia sẻ hình ảnh Kỳ Duyên và nữ ca sĩ Bảo Thy được đặt cạnh nhau. Rất khó để có thể nhận thấy sự khác biệt về nhan sắc của cả hai. Từ chiếc cằm nhọn, đôi môi mọng đỏ và cả phong cách trang điểm của họ đều giống nhau. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hậu quả của việc Kỳ Duyên cùng Bảo Thy đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ vào khuôn mặt theo chiều hướng tương đồng.

Khó để có thể phân biệt được đâu là Bảo Thy, đâu là Kỳ Duyên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên đã chia sẻ hình ảnh của cô cùng với Bảo Thy kèm lời tựa: "Ai tinh mắt chỉ dùm tôi xem giống nhau chỗ nào với". Có thể nói rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 khá khó chịu khi bị so sánh nhan sắc với đàn chị Bảo Thy.

Kỳ Duyên phản ứng khi bị nói nhan sắc là "bản sao" của Bảo Thy.

Nhan sắc tương đồng của Kỳ Duyên và Bảo Thy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem