Chủ đề nóng

Kỷ luật bác sĩ sàm sỡ, rủ nữ sinh xem phim "người lớn"

Thứ năm, ngày 06/06/2013 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bác sĩ Thái Nhơn Tường - công tác tại khoa Tâm thần kinh Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã bị kỷ luật với hình thức khiển trách vì có hành vi thiếu đúng đắn với một bệnh nhân là nữ sinh lớp 12.
Bình luận 0

Ngày 6.6, bác sĩ Nguyễn Thanh Hoàng, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết Sở đang thành lập đoàn xác minh làm rõ sai phạm của bác sĩ Thái Nhơn Tường, công tác tại khoa Tâm thần kinh Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Theo bác sĩ Hoàng, sau khi thẩm tra, đoàn sẽ đưa ra Hội đồng kỷ luật của Sở Y tế, xem xét đề nghị kỷ luật ông Tường theo đề nghị của bệnh viện.

Nơi ông Tường công tác.

Sau 2 tuần xác minh, bệnh viện đa khoa Sóc Trăng đề nghị Sở Y tế tỉnh này kỷ luật khiển trách bác sĩ bị cho là “thiếu đứng đắn với bệnh nhân”.

Nguyên nhân bác sĩ Tường bị kiểm điểm vì có hành vi thiếu đúng đắn với một nữ sinh. Hai tuần trước, Kim (lớp 12, trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương, TP Sóc Trăng) bị đau đầu, vào bệnh viện đa khoa Sóc Trăng điều trị. Đêm trước xuất viện, bác sĩ Tường gọi Kim phòng trực, nhờ canh phòng để bác sĩ này đi tắm. Khi quay lại vị thầy thuốc sờ vai em bảo ngồi gần rồi bật máy tính chơi game.

“Bác sĩ hỏi em muốn xem phim không. Em hỏi phim gì thì bác sĩ nói phim sex. Ông ấy còn vịn vào người em, so sánh vòng 1 của em với người trong clip”, Kim kể lại.

Quá hoảng sợ, nữ sinh xin ông Tường ra ngoài. Ngay trong đêm, Kim báo sự việc với mẹ và Trưởng Ban quản sinh. Vụ việc sau đó được phản ánh đến lãnh đạo bệnh viện đa khoa Sóc Trăng.

Trước khi Sở Y tế Sóc Trăng vào cuộc, bệnh viện mời đại diện trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương đến làm việc. Tại buổi làm việc này, Phó giám đốc bệnh viện là bà Nguyễn Thị Lạc thông báo rằng đã có kết luận bác sĩ Tường có hành vi thiếu đúng đắn với nữ sinh nên kỷ luật với hình thức khiển trách.

Theo Infonet

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem