Chủ đề nóng

là hơi

 • Mưa phùn kéo dài, dịch vụ giặt là “đắt như tôm tươi”

  Mưa phùn kéo dài, dịch vụ giặt là “đắt như tôm tươi”

  Mưa phùn kéo dài hơn tuần nay khiến cho sinh hoạt của người dân trở nên khó khăn, các loại quần áo dày, chăn, ga bằng các chất liệu lông, len, dạ, nỉ… giặt vừa vất vả, phơi mãi không khô. Vì vậy dịch vụ giặt hơi là khô đang trở thành một trong những dịch vụ “hút” khách nhất vào thời điểm này.
 • Nở rộ dịch vụ giặt "tam siêu" kiếm cả nghìn đô ở Hà Nội

  Nở rộ dịch vụ giặt "tam siêu" kiếm cả nghìn đô ở Hà Nội

  Dịch vụ giặt là “siêu tốc, siêu rẻ, siêu sạch” đang nở rộ ở Hà Nội, đem về lợi nhuận 15-20 triệu đồng/tháng cho người kinh doanh.
 • Rau "trừ sâu"

  Rau "trừ sâu"

  (Dân Việt) - Hôm trước, dì xem truyền hình, thấy chương trình "văn hóa ẩm thực" quá hay, dì mới biết hóa ra nhiều loại rau củ sẵn có ở nước ta có tác dụng rất tốt. Từ hôm đó, dì tăng cường "đói ăn rau, đau cũng ăn rau"...
 • Ông bố lột truồng con trai trói vào cột điện nói gì?

  Ông bố lột truồng con trai trói vào cột điện nói gì?

  "Quá bực tức, nóng nảy nên tôi mới làm như vậy, mục đích là cho bạn bè cháu nhìn thấy để cháu xấu hổ mà tiến bộ hơn. Bây giờ tôi biết mình làm thế là hơi quá với con", ông bố lột truồng con trai, trói vào cột điện bên đường phân trần.
 • Sau 2 tháng dùng, iPhone 5 trầy xước, bong tróc

  Sau 2 tháng dùng, iPhone 5 trầy xước, bong tróc

  Với lớp vỏ nguyên khối làm từ nhôm mềm thay vì mặt kính và khung thép như iPhone 4 và 4S, diện mạo của iPhone 5 nhanh chóng thay đổi vì những vết xước và trầy ở viền khi không có ốp bảo vệ.
 • Thủ dâm nhiều có bị vô sinh?

  Thủ dâm nhiều có bị vô sinh?

  Tôi 22 tuổi, mấy năm trước tôi thường thủ dâm 2 - 3 lần/tuần. Nay nghe nói thủ dâm sẽ dẫn đến vô sinh nên tôi lo lắng lắm. Xin bác sĩ tư vấn giúp. (Minh).
 • Mẫu điện thoại đầu tiên đo được nồng độ phóng xạ

  Mẫu điện thoại đầu tiên đo được nồng độ phóng xạ

  Dân Việt - Sau thảm họa hạt nhân Fukushima, hãng điện tử Sharp của Nhật Bản chuẩn bị cho ra mẫu điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có khả năng đo nồng độ phóng xạ.
 • Nhìn đâu cũng thấy

  Nhìn đâu cũng thấy

  (Dân Việt) - Nước ta có một bác sở hữu tài năng đặc biệt, đó là nhìn đâu cũng thấy tiền.
 • Chuyện hiếm: Bò sinh đôi hai bê đực

  Chuyện hiếm: Bò sinh đôi hai bê đực

  (Dân Việt) - Mới đây, con bò của gia đình chị Hà Thị Ngãi, ở xóm 7, xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã bất ngờ sinh một lúc 2 con bê đực.
 • Không được chửi thề

  Không được chửi thề

  (Dân Việt) - Việc cấm cảnh sát giao thông chửi thề, nói tục thực ra là hơi thừa, vì đã có điều lệ dành cho cảnh sát, công an là "Đối với nhân dân phải kính trọng, lễ phép"...