Chủ đề nóng

La Liga chưa trở lại, Messi đã nói lời cay đắng

Thứ ba, ngày 02/06/2020 05:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Siêu sao của Barca nói về những mất mát mà con người phải gánh chịu vì Covid-19 và tin rằng, điều này sẽ ảnh hưởng tới bóng đá trong nhiều năm tới.
Bình luận 0

Covid-19 đã khiến hàng trăm nghìn người thiệt mạng trên toàn thế giới, hàng triệu người bị ảnh hưởng trên nhiều khía cạnh khác nhau. Việc cấm tụ tập đông người để phòng ngừa lây lan dịch bệnh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới bóng đá, khi các giải đấu đã phải hoãn lại trong một thời gian rất dài.

Khi dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát, các giải đấu dần dần trở lại. Trong đó, La Liga đã có kế hoạch tái khởi động vào ngày 11/6.

La Liga chưa trở lại, Messi đã nói lời cay đắng - Ảnh 1.

Messi đang tâm tư dù La Liga sắp trở lại

Dù vậy, Lionel Messi tin rằng, thật khó để mọi người có thể tập trung vào bóng đá. Những gì dịch bệnh đã gây ra sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người.

Anh nói với El Pais: "Phần nhiều trong chúng ta đều tự hỏi, thế giới sẽ thay đổi thế nào sau tất cả những gì đã xảy ra.

Bên cạnh chuyện cách ly và tình hình biến đổi đầy bất ngờ, nhiều người đã phải trải qua quãng thời gian thực sự khó khăn bởi những gì mà dịch bệnh mang tới. Có những người đã mất đi gia đình và bạn bè, họ không được nhìn thấy nhau thêm nữa.

"Có rất nhiều chuyện đáng buồn đã xảy ra trong cơn khủng hoảng này, nhưng không gì tồi tệ hơn là mất đi những người yêu thương nhất. Đó là điều khiến tôi cảm thấy rất đau lòng và cực kỳ bứt rứt. Bóng đá, cũng như cuộc sống nói chung, sẽ không bao giờ trở lại như xưa".

La Liga chưa trở lại, Messi đã nói lời cay đắng - Ảnh 2.

Messi đang tập luyện trở lại với diện mạo mới

Trong những ngày qua, Barcelona đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho sự trở lại của La Liga. Cả Messi và người đồng đội Luis Suarez đều nhấn mạnh mục tiêu "giành mọi danh hiệu có thể".

Emma Smith (GOAL/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem