Chủ đề nóng

lá ngón

 • Đau lòng những cái chết vì lá ngón

  Đau lòng những cái chết vì lá ngón

  Đối với người dân vùng cao ở Mường Nhé (Lai Châu) từ người lớn đến trẻ con đều biết tác hại của cây lá ngón. Nhưng khi gặp chuyện khúc mắc gì, họ lại tìm đến lá ngón để giải quyết mọi việc...
 • Mùng 7 Tết, thanh niên 9X tự vẫn bằng lá ngón

  Mùng 7 Tết, thanh niên 9X tự vẫn bằng lá ngón

  Do mâu thuẫn gia đình, anh BLing Dên (SN 1993, trú tại thôn ARầng 2, xã Axan, huyện Tây Giang), lên rừng hái lá ngón ăn tự tử.
 • Ăn canh có lẫn lá ngón, thai phụ suýt chết

  Ăn canh có lẫn lá ngón, thai phụ suýt chết

  Dân Việt - Một thai phụ sau khi ăn canh rau rừng do chính cô hái về nấu có lẫn lá ngón đã bị ngộ độc và được chuyển đến trung tâm y tế với tình trạng tím tái, thở ngắt quãng.
 • Vợ ngâm rượu lá ngón đầu độc chồng

  Vợ ngâm rượu lá ngón đầu độc chồng

  Khổ vì cuộc sống lam lũ, chồng lại thường xuyên say rượu chửi mắng nên Tiên đã chặt cây lá ngón về ngâm rượu rồi cho rượu có ngâm cây lá ngón đó vào chai rượu thuốc của gia đình để đầu độc chồng.
 • Điện thoại hỏng, nữ sinh lớp 11... tự tử

  Điện thoại hỏng, nữ sinh lớp 11... tự tử

  Chỉ vì chiếc điện thoại di động bị hỏng, bố có nói: "Con dùng điện thoại phải giữ cẩn thận, hỏng bố không có tiền sửa cho con đâu!", em Lầu Thị Dế, học sinh lớp 11, Trường Dân tộc nội trú huyện Điện Biên Đông đã bỏ nhà đi từ ngày 11.3...
 • Thất tình, nam sinh... lớp 8 ăn lá ngón tự tử

  Thất tình, nam sinh... lớp 8 ăn lá ngón tự tử

  Thích nữ sinh lớp 6 nhưng do cô gái đã dành tình cảm cho một người khác nên nam sinh học lớp 8 quyết tự tử bằng lá ngón.
 • Cuộc chiến với lá ngón

  Cuộc chiến với lá ngón

  (Dân Việt) - Chỉ vì giận nhau với vợ những việc cỏn con trong nhà nhưng những người đàn ông dân tộc Mông ở Y Tý sẵn sàng nhai lá ngón quyên sinh.
 • Bị chồng đánh tàn bạo đến mức phải tự tử

  Bị chồng đánh tàn bạo đến mức phải tự tử

  (Dân Việt) - Chỉ 2 năm sau khi cưới, chưa có con mà chị Lầu Thị Dua ở xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa (Điện Biên) bị chồng đánh đập liên tục đến mức không chịu nổi phải ăn lá ngón tự tử.
 • Xẻ núi, làm đường để... cai nghiện

  Xẻ núi, làm đường để... cai nghiện

  (Dân Việt) - Tôi sinh ra ở thung lũng Pù Nhi, có một thời gian dài từng là điểm nóng về ma túy, nơi trung chuyển, gặp gỡ của những đường dây buôn bán xuyên biên giới.
 • Ăn nhầm lá ngón, 2 cháu nhỏ tử vong

  Ăn nhầm lá ngón, 2 cháu nhỏ tử vong

  Dân Việt - Chiều 22.7 tin từ UBND xã Tân Sơn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An ) cho biết, vừa qua trên địa bàn xã đã xảy vụ ngộ độc lá ngón khiến 2 cháu bé tử vong.