Chủ đề nóng

Lady Gaga trở thành cảm hứng sáng tạo của nhà mốt Pháp

Hoài My Thứ bảy, ngày 26/01/2019 10:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lần đầu thiết kế thời trang cao cấp, Oliver Rousteing của Balmain đã trình làng với BST táo bạo gợi nhớ đến hình ảnh Lady Gaga và những trang phục không gian.
Bình luận 0

Balmain trình làng BST trắng toát mang đậm chất không gian

Với BST lần đầu thiết kế cho sàn diễn thời trang cao cấp, Oliver Rousteing đã trình làng những trang phục cực kì táo bạo gợi liên tưởng tới những trang phục không gian. Lần này, nhà thiết kế trẻ không quá chú trọng vào những thiết kế mang tính thực tế và có thể mặc được trong mọi dịp nữa, mà đẩy giới hạn tới cực độ khi chọn những trang phục dường như không phải ở Trái Đất và mang hơi hướng Lady Gaga.

Những quả cầu hạt lớn, hay hàng ngàn viên pha lê đính trên trang phục 

và những đường cắt may phóng đại, táo bạo tạo nên 1 BST gây ngỡ ngàng vì quá đẹp

Kể cả khi các thiết kế haute couture vốn là về ảo vọng, thì những đường cắt may táo tạo, phóng đại của Balmain cũng vượt xa mọi sự tưởng tượng. Đặc biệt là với những quả cầu ngọc trai to bản, hạt đính đá vầ hàng nghìn viên pha lê lấp lánh của Swarovski. 

Lấy chủ đề "Tầm nhìn thế kỉ 21", thiết kế xuất sắc nhất của Oliver Rousteing thực sự khiến người ta ngỡ ngàng, với áo nhuộm màu đại dương, quần ôm phối cùng áo khoác lông trắng; hay là váy dài kiểu tulip tạo nên từ vải xuyên thấu hồng. 

Hai trong số những thiết kế xuất sắc của BST

Lần đầu làm haute couture, Oliver Rousteing đã có một BST rất xuất sắc

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem