Chủ đề nóng

Lái xe tải đâm chết 8 người ở Hải Dương thừa nhận điều gì?

Bách Thuận Thứ ba, ngày 22/01/2019 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tài xế Lương Văn Tâm (28 tuổi, Nguyễn Bình, Cao Bằng) thừa nhận sử dụng ma túy. Thời điểm gây ra vụ tai nạn đã hoảng hốt dẫn đến lái loạng choạng đâm vào đoàn người.
Bình luận 0

Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) đã tạm giữ 3 đối tượng gồm lái xe Lương Văn Tâm và 2 phụ xe liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng khiến 8 người chết, 8 người bị thương ở quốc lộ 5, đoạn qua xã Kim Lương vào chiều qua (21.1).

Cụ thể, tài xế Lương Văn Tâm khai nhận hành nghề lái xe thuê. Vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, Tâm đang chở hàng đã nhận từ Hà Nội đến Hải Phòng giao. Lúc này trên xe có tài xế này và 2 phụ lái. Tại cơ quan điều tra, Tâm khai nhận khi đâm vào đoàn người đi bộ dưới quốc lộ đã bị giật mình, hoảng hốt đánh lái nhưng mất bình tĩnh nên đã lao vào người dân.

Tại cơ quan công an, Tâm thừa nhận sử dụng ma túy trước đó.

Gây ra vụ tai nạn, Tâm bỏ trốn khỏi hiện trường, tuy nhiên sau đó lái xe đã tới cơ quan công an trình diện. Ngay sau khi Tâm đến trình diện, cơ quan điều tra đã cho test nhanh ma túy trong nước tiểu, kết quả lái xe dương tính với chất ma túy.

Đáng chú ý, lái xe 28 tuổi tỏ ra ngạc nhiên trước kết quả và xin kiểm tra lại. Qua kiểm tra chuyên sâu, khẳng định Tâm có sử dụng ma túy khi điều khiển chiếc xe tải vào thời điểm gây vụ tai nạn.

Loại ma túy mà Tâm sử dụng là ma túy đá, có khả năng gây ảo giác. Tâm thừa nhận mình có sử dụng ma túy đá nhưng không phải sử dụng trước khi lên xe mà là trước đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem