Làm bánh mì
-
Tranh thủ thời gian rỗi, các bạn hãy trổ tài làm bánh mì cuộn chà bông lạp xưởng cho cả nhà thưởng thức vừa thơm ngon, bổ dưỡng còn đảm bảo an toàn thực phẩm.
-
Làm bánh mì nho quế để nhấm nháp vị chua ngọt của nho khô - thơm nồng của bột quế với chút trà thì còn gì thư giãn hơn.
-
Không cần sử dụng máy nhồi bột, bạn vẫn có thể làm bánh mì vỏ giòn ruột đặc thơm ngon cho bữa sáng của gia đình
-
Bạn có thể làm bánh mì dừa để ăn sáng mà không cần lò nường, chỉ cần nồi chiên không dầu. Bánh mì dừa có mùi thơm phức, phần nhân ngọt béo cực kỳ ngon miệng.