Làm bánh trôi
-
Dân Việt giới thiệu bí quyết làm bánh trôi chay ngũ sắc nhuộm màu bằng cách nguyên liệu tự nhiên đảm bảo mềm dẻo chuẩn vị.
-
Chỉ cần nắm bí quyết sau bạn có thể làm bánh trôi vừa đẹp vừa thơm vừa dẻo ngọt để bày lên mâm cúng Rằm tháng Giêng.
-
Bánh trôi không chỉ xuất hiện trong ngày Tết Hàn thực, người dân ở nhiều nước châu Á lựa chọn món bánh này để thờ cúng tổ tiên trong ngày rằm tháng Giêng để cầu mong một năm mới bình an, hạnh phúc.
-
Nếu đã chán ngán vị bánh trôi nước thông thường, hãy thử thay thế phần vỏ bánh bằng bí ngô và phần nhân bằng đậu đỏ, món ăn của bạn trong ngày Tết Hàn thực sắp tới sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.