Chủ đề nóng

làm ca

 • Phạt tù chung thân kẻ liên tục hiếp dâm con ruột

  Phạt tù chung thân kẻ liên tục hiếp dâm con ruột

  Ngày 23.4, tại phiên tòa phúc thẩm Trịnh Văn Tấn (SN 1973, ngụ tỉnh Đồng Nai) đã tự nguyện rút đơn kháng cáo chấp nhận mức hình phạt tù chung thân mà trước đó TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt về tội “hiếp dâm trẻ em”.
 • Hà Nội: Ngạt khí CO, 2 công nhân thương vong

  Hà Nội: Ngạt khí CO, 2 công nhân thương vong

  Do hít phải khí CO trong khi làm ca 3 nên một công nhân đã tử vong, một công nhân khác trong lúc nỗ lực cứu đồng nghiệp cũng bị ngất xỉu, đang phải điều trị tại bệnh viện.
 • Thu Minh hát nhạc phim “Âm mưu giày gót nhọn”

  Thu Minh hát nhạc phim “Âm mưu giày gót nhọn”

  “Cứ thế mà đi” là ca khúc mới nhất do Thanh Bùi sáng tác, nhạc sĩ Huy Tuấn viết lời được chọn làm ca khúc chủ đề của phim “Âm mưu giày gót nhọn” (dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 10 tới).
 • Đã khống chế được đám cháy ở công ty Pou Yuen

  Đã khống chế được đám cháy ở công ty Pou Yuen

  Đến 9h sáng nay, vụ hỏa hoạn tại công ty Pou Yuen cơ bản được khống chế, hiện các chiến sĩ PCCC vẫn đang tiếp tục phun nước dập những đám cháy nhỏ bên trong ngăn ngừa lây lan...
 • "Chăm" mặc áo ngực sẽ bị ung thư

  "Chăm" mặc áo ngực sẽ bị ung thư

  Một nghiên cứu đã công bố rằng mặc áo ngực làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Ngoài ra, chất khử mùi phòng, thuốc tránh thai… cũng góp phần gia tăng bệnh nhân mắc căn bệnh này.
 • Vợ làm đêm, chồng hiếp dâm con ruột nhiều lần

  Vợ làm đêm, chồng hiếp dâm con ruột nhiều lần

  Dân Việt - Từ 1 năm rưỡi nay, lợi dụng vợ đi làm ca đêm, khi những đứa con khác đã ngủ say, Tấn mò sang giường của cháu T. là con gái đầu lòng để thực hiện hành vi hiếp dâm.
 • Thanh Thúy: Tôi không phù hợp để làm ca sĩ

  Thanh Thúy: Tôi không phù hợp để làm ca sĩ

  (Dân Việt) - Mặc dù nuôi mộng làm ca sĩ từ nhỏ nhưng đến khi được thỏa lòng ca hát qua từng đêm thi trong Chương trình Cặp đôi hoàn hảo thì Thanh Thúy thú nhận: “Tôi không thích hợp làm ca sĩ”.
 • Vẫn còn nghề nông

  Vẫn còn nghề nông

  (Dân Việt) - Vợ mình mắn đẻ như… ruồi! Sáu năm bốn đứa đủ nuôi vã người
 • Minh Vương giới thiệu album “Trả lại em hạnh phúc”

  Minh Vương giới thiệu album “Trả lại em hạnh phúc”

  (Dân Việt) - Minh Vương- gương mặt vừa có khả năng sáng tác vừa có giọng hát của nhóm M4U vừa cho ra mắt album “Trả lại em hạnh phúc” vào đầu tháng 1 này.
 • Tai tiếng rập rình sinh viên "kiếm cơm" ca tối

  Tai tiếng rập rình sinh viên "kiếm cơm" ca tối

  Sinh viên làm thêm ca tối, ca đêm kiếm tiền, không chỉ tăng thêm thu nhập mà tận dụng được thời gian thời gian ban ngày cho nhiều việc khác. Thế nhưng, việc đi tối về khuya lại luôn đi kèm với nhiều mối rắc rối, đôi khi là hiểm họa.