Chủ đề nóng

Thanh Thúy: Tôi không phù hợp để làm ca sĩ

Thứ ba, ngày 09/04/2013 06:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Mặc dù nuôi mộng làm ca sĩ từ nhỏ nhưng đến khi được thỏa lòng ca hát qua từng đêm thi trong Chương trình Cặp đôi hoàn hảo thì Thanh Thúy thú nhận: “Tôi không thích hợp làm ca sĩ”.
Bình luận 0

Nếu sau khi rời cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, nhận được lời mời biểu diễn ca nhạc, Thúy có đồng ý?

- Trước khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo thì Thúy cũng đã nhận được lời mời hát trong một số album ca nhạc, nhưng đến khi tham gia rồi tôi mới biết mình không phù hợp với vai trò là một ca sĩ. Nếu sau cuộc thi này mọi người mời tôi hát giao lưu với khán giả để thay đổi không khí thì được, nhưng với vai trò là ca sĩ thì Thúy khẳng định chắc chắn là không. Không thể miễn cưỡng ép mình cho bằng được.

Thanh Thúy trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Do ám ảnh quên lời từ ngày xưa sót lại nên chị không tự tin?

- Có lẽ là vậy. Khi bước lên sân khấu và cầm micro để hát, tôi cảm thấy không tự tin, thoải mái. Không phải tôi áp lực thi cử mà là cứ bị nỗi lo quên lời ám ảnh. Ngày xưa vì mê ca hát, ước mơ làm ca sĩ mà nên cũng tham gia thi cử. Nhưng dù tập tành kỹ càng đến đâu đi chăng nữa cứ vào hát là quên lời, và dĩ nhiên rớt ngay vòng “gửi xe”. Bây giờ vẫn quên lời nhưng đỡ hơn ngày trước. Tôi nghĩ là tôi không phù hợp và không có duyên với nghề ca hát.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ được đánh giá là một trong những đôi có đội hình đẹp và rất “chịu diễn” cùng nhau. Đây có phải là một lợi thế?

- Khi ban tổ chức lựa chọn để ghép đôi từng người với nhau đã dựa trên tính cách để hòa hợp lại với nhau chứ không phải chỉ đội hình đẹp. Thúy nghĩ mỗi một cặp đều có những ưu điểm, khuyết điểm riêng, lợi thế riêng của mình. May mắn là Thúy và Vũ rất dễ chia sẻ, hiểu ý nhau, tính tình cũng tương đồng nên hai chị em cộng tác rất ăn ý. Cả hai luôn cố gắng tìm tòi, sáng tạo những gì hay nhất để gửi đến khán giả, cố gắng hết sức những gì có thể mà thôi.

Vậy Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ đã chuẩn bị gì cho tuần thi tới?

- May mắn là được nghỉ giải lao một tuần mới đến đêm thi kế nên Thúy và Vũ quyết định dưỡng sức hoặc sắp xếp công việc riêng của mình vì tuần thi trước Thúy bị sốt đến nay vẫn chưa khỏi. Bên cạnh đó, Thúy còn phải hoàn thành các tiểu phẩm đang dở dang trước khi nhận lời tham gia Cặp đôi hoàn hảo nữa. Mặc dù nói là có 1 tuần nghỉ ngơi nhưng cả hai người vẫn luôn suy nghĩ mình sẽ đem cái gì đến khán giả vì tuần kế là chủ đề nhạc kịch và Latin. Kịch là Thúy có rồi, chỉ còn nhạc thôi (cười).

Bao nhiêu thời gian đều phải dành cho Cặp đôi hoàn hảo rồi các công việc khác nữa, vậy còn thời gian chị dành cho chồng và bé Cà Phê thì sao?

- Thời gian này đúng là Thúy không có thời gian để ở bên con, chơi với con được nhiều như trước. Hiện tại bé Cà Phê đã hơn 3 tuổi nên Thúy cũng không phải lo lắng về chuyện học hành, hay tâm sinh lý phát triển của trẻ mà chỉ cố gắng cho con được một cuộc sống thoải mái, ăn, ngủ, mạnh khỏe mà thôi. Ông bà, người thân trong gia đình đã giúp đỡ cho Thúy trong việc chăm sóc bé.

Xin cảm ơn Thanh Thúy!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem