Làm chả cá
-
Cách làm chả cá không khó nhưng cần có bí quyết để thành phẩm được như ý, đặc biệt có những gia vị bạn không nên quên để đảm bảo chả cá thơm phức.
-
Đây là loại thịt được khuyến cáo ăn nhiều hơn thịt lợn, thịt bò. Hơn nữa, chúng giàu chất béo và protein cao, bổ dưỡng và ngon miệng.
-
Người dân trong và ngoài tỉnh thường gọi thôn Định Tân, xã Bình Châu (Bình Sơn) là “làng chả cá”. Không chỉ mang lại sự nổi tiếng cho thôn Định Tân, mà cái nghề gia truyền này còn góp phần giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho nhiều gia đình.
-
Cơm cháy chả cá có vẻ lạ nhưng lại rất ngon và cách chế biến lại đơn giản, chị em hãy thử nhé!