Chủ đề nóng

làm chậm

 • Ăn gạo Biomedviet giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

  Ăn gạo Biomedviet giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

  (Dân Việt) - Theo các nghiên cứu, ăn gạo lật nảy mầm Biomedviet hàng ngày sẽ giúp chuyển hóa và điều hòa đường máu, phòng ngừa và làm chậm tiến triển biến chứng của bệnh tiểu đường.
 • Phủ màng để kéo dài tuổi thọ cho trái cây

  Phủ màng để kéo dài tuổi thọ cho trái cây

  (Dân Việt) - Sau thời gian thử nghiệm, công nghệ phủ màng bảo quản trái cây tươi của Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch đã được nhiều doanh nghiệp ưa thích sử dụng.
 • Giun đất giúp ngăn chặn... lũ lụt

  Giun đất giúp ngăn chặn... lũ lụt

  (Dân Việt) - Trong quá trình đào hang trong đất, loài giun đất đã vô tình giúp đất đai trở nên tơi xốp và tái tạo chất dinh dưỡng; hấp thụ nước và biến đất thành dạng bọt biển ngăn chặn lũ lụt.
 • Hà Nội: Công nhân lại đình công

  Hà Nội: Công nhân lại đình công

  (Dân Việt) - Sáng 16.7, hơn 100 công nhân Công ty GSK - 100% vốn Đài Loan, chuyên sản xuất yên xe máy đóng tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa (Chương Mỹ, Hà Nội) tổ chức đình công.
 • Gặp Cục Hàng không, võ sư Khương bất ngờ lặng lẽ

  Gặp Cục Hàng không, võ sư Khương bất ngờ lặng lẽ

  (Dân Việt) - Trao đổi với Dân Việt sau buổi làm việc, ông Lê Minh Khương chỉ nói ngắn gọn là phía Cục Hàng không đã có thái độ hợp tác và đang có những động thái tích cực để làm rõ vụ việc.
 • Coi chừng sẩy thai, tắc ruột bởi hạt é

  Coi chừng sẩy thai, tắc ruột bởi hạt é

  Do có tính nhuận trường, phụ nữ có thai không nên dùng hạt é để tránh sẩy thai. Ngoài ra, vì có tính hút nước, nên nếu dùng không đủ nước, hạt é có thể trương nở gây tắc ruột.
 • Năm thủ thuật nâng cấp vòng một

  Năm thủ thuật nâng cấp vòng một

  Dân Việt - Với phụ nữ, vòng một là hiện thân của nét duyên dáng, là tuyệt tác của tạo hóa, nhưng “công trình” này cũng dễ lão hóa, chảy xệ nếu như bạn không quan tâm đúng cách.