Chủ đề nóng

Lâm Chi Khanh nữ tính khi sánh vai cùng trai đẹp

Kiều Thuận Thứ tư, ngày 30/03/2016 17:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ ca sĩ ngày càng hoàn thiện vẻ nữ tính của bản thân.
Bình luận 0

Tối nay (30.3), Lâm Chi Khanh sẽ có dịp tái ngộ lại khán giả trong chương trình Vừng ơi mở cửa cùng đồng đội của mình - Khang Hy. Trong buổi ghi hình, ngay khi vừa xuất hiện, Lâm Chi Khanh đã thu hút sự chú ý của êkip cũng như khán giả bởi vẻ ngoài nữ tính khó ngờ. 

Không giống những lần xuất hiện trước truyền thông gần đây, Lâm Chi Khanh chọn chiếc váy tông trắng phối ren đơn giản, đi kèm giày ánh kim. Dù vậy, nhưng "công chúa" vẫn thu hút mọi ánh nhìn hướng về phía mình. 

Trước khi bước vào cuộc thi, 2 người dẫn chương trình quen thuộc là Diệu Nhi và Đại Nghĩa cũng dùng vốn từ hài hước của mình để làm không khí thêm sôi động. Thấy sự xuất hiện của bác sĩ thẩm mỹ Khang Hy, Diệu Nhi nhanh trí đặt câu hỏi ngoài lề. 

Với câu hỏi: "Gương mặt em hiện tại thì cần làm những gì để đẹp hơn?", Diệu Nhi nhận được câu trả lời khá "phũ" từ bác sĩ Khang Hy, "Mặt em thì phải làm lại toàn bộ, có nghĩa là đập nát làm lại". 

Cả khán phòng cười ồ lên với màn đối thoại của Khang Hy và Diệu Nhi. Không khí căng thẳng gần như xoá bỏ hoàn toàn, cả Lâm Chi Khanh và Khang Hy đều hào hứng để đón nhận thử thách. Dường như có sự trao đổi từ trước, Lâm Chi Khanh và Khang Hy vào đúng vị trí, vai trò trong từng phần chơi. 

Phần thi bắt đầu, Lâm Chi Khanh quyết định cô sẽ là người trả lời, còn Khang Hy bạn cô sẽ nhận nhiệm vụ chạy vào phòng quà mang phần thưởng ra. 

Vượt qua 4 câu hỏi đầu khá dễ dàng, thế nhưng ở câu thứ 5, Lâm Chi Khanh cùng đồng đội của cô đã không vượt qua, đành ra về với phần thưởng trị giá 300 nghìn đồng từ chương trình.

 Chương trình Vừng ơi mở cửa với sự tham gia của 2 đội chơi Lâm Chi Khanh - Khang Hy và Trường Giang - Hải Vân vào 21h30 ngày 30.3 trên kênh HTV7. 

Lâm Chi Khanh và MC Đại Nghĩa trên sân khấu chương trình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem