Chủ đề nóng

Lâm Đồng: 3 cha con chết thảm trong phòng ngủ

Thứ hai, ngày 21/04/2014 20:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi đón hai cháu nội về giao cho bố của hai cháu trông coi, bà nội đi ra ngoài khoảng 15 phút rồi trở về thì phát hiện con trai và hai cháu nội đã chết trên giường.
Bình luận 0

Khoảng 15h ngày 18.4, tại khu phố 6B (phường Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc) đã xảy ra một vụ thảm sát thương tâm. Sau khi đón hai cháu nội về giao cho bố của hai cháu trông coi, bà nội đi ra ngoài khoảng 15 phút rồi trở về thì phát hiện con trai và hai cháu nội đã chết trên giường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Người bố tên Trần Phước Thành (28 tuổi) cùng con trai là Trần Minh Đạt (5 tuổi) và con gái là Trần Ngọc Trân (3 tuổi) đều có vết dao đâm trên người.

Anh trai của anh Thành kể: “Khi nhận được tin báo của mẹ, tôi đã chạy về nhà và thấy cảnh tượng kinh hoàng. Thành nằm giữa và hai con nằm hai bên. Cả hai cháu đều bị đâm ở ngực, còn con dao vẫn còn cắm trên người Thành. Do cả 3 đều đã tắt thở nên tôi vội gọi điện báo công an”.

Còn theo bà ngoại của hai cháu bé, buổi chiều cùng ngày bà nội của cháu có lên nhà tôi đón hai cháu về chơi. Từ Tết đến nay, vì Thành có dấu hiệu không bình thường về thần kinh và thường hay đánh vợ nên tôi đã đón con gái và cháu về nhà ở. Thỉnh thoảng bà nội có lên đón cháu về chơi cho đỡ nhớ. Không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng này.

Khi sự việc xảy ra, chị Hương (vợ Thành) đang đi làm trên Bảo Lộc. Từ khi biết sự việc đau lòng, chị Hương ngất lên ngất xuống.

Hiện, Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Báo Lâm Đồng (Theo Báo Lâm Đồng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem