Lâm Đồng: Thông báo khẩn tìm người liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19

Văn Long Thứ sáu, ngày 25/06/2021 12:41 PM (GMT+7)
Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng đã ra thông báo khẩn về việc tìm người có mặt tại các địa điểm có nguy cơ liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19 BN14246 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Bình luận 0

Ngày 25/6, bác sĩ Nguyễn Đức Thuận – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã ra thông báo khẩn số 1 về việc tìm người có mặt tại các địa điểm có nguy cơ liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19 BN14246 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Cụ thể, theo thông báo khẩn của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang về lịch trình di chuyển của bệnh nhân số 14246, Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng thông báo, đề nghị những người đến những địa điểm nguy cơ liên quan đến bệnh nhân số 14246 đến cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi điện đến đường dây nóng của Sở Y tế Lâm Đồng hoặc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng.

Lâm Đồng: Thông báo khẩn tìm người liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19 số 4246 - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân. (Ảnh: Văn Long)

Các địa điểm bệnh nhân 14246 từng đến Lâm Đồng gồm: Chợ đầu mối hoa quả Lộc Nga (TP.Bảo Lộc), bến xe Phương Trang cũ (thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng), gara ô tô Hà (đường Hồ Xuân Hương, phường 9, TP.Đà Lạt), quán cơm Bảo Trân (phường 9, TP.Đà Lạt), tạp hóa Thủy (đường Hồ Xuân Hương, phường 9, TP.Đà Lạt).

Bên cạnh đó, những người liên quan đến các địa điểm Công ty Tín An Lộc (đường Thánh Mẫu, phường 7, TP.Đà Lạt), Công ty Minh Phùng (đường Hùng Vương, TP.Đà Lạt), nhà xe Tín An Lộc (Lâm Văn Thạnh, phường 11, TP.Đà Lạt) cũng cần liên hệ cơ quan chức năng, khai báo y tế điện tử và cài đặt ứng dụng Bluezone.

Bệnh nhân 14246 được lấy mẫu test nhanh với SAR-CoV-2 vào ngày 24/6 và có kết quả dương tính. Hiện tại, bệnh nhân không sốt, không ho, không khó thở.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem