Chủ đề nóng

làm gương

 • Già làng Xuân Huy xóa bỏ hủ tục

  Già làng Xuân Huy xóa bỏ hủ tục

  Với những đóng góp to lớn trong việc giúp dân bản phát triển kinh tế và xóa bỏ hủ tục, già làng Trần Xuân Huy được coi là “nguồn sáng” để đồng bào Cơ Tu xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) vươn lên.
 • Trưởng BTC V.League Tanaka Koji: Cần nghiêm trị cầu thủ "dính chàm"

  Trưởng BTC V.League Tanaka Koji: Cần nghiêm trị cầu thủ "dính chàm"

  Trong cuộc họp giữa VFF, VPF với đại diện 10/12 đội bóng (An Giang và SHB.Đà Nẵng không dự vì bận việc riêng của CLB) sáng 16.4, chuyên gia người Nhật Bản Tanaka Koji - Trưởng BTC V.League khẳng định cần nghiêm trị những cầu thủ "dính chàm" ở V.Ninh Bình để làm gương...
 • Thiếu một chữ

  Thiếu một chữ

  Em nghĩ không nên rút làm gì, nếu chưa đủ tiêu chuẩn, mà vẫn trương bảng “văn hóa” thì tấm bảng văn hóa ấy rõ ràng còn thiếu một chữ, đó là chữ “thiếu”.
 • Ngọc Trinh trễ nải quai váy, đỏ rực cuốn hút

  Ngọc Trinh trễ nải quai váy, đỏ rực cuốn hút

  Người đẹp hút mắt bởi vẻ đẹp tươi sáng, cô khoe làn da trắng ngần trong bộ váy màu nóng.
 • Không chấp nhận cán bộ chỉ nghe báo cáo

  Không chấp nhận cán bộ chỉ nghe báo cáo

  (Dân Việt) - Là tổ chức đại diện cho 70% số dân của tỉnh, nếu mỗi cán bộ hội làm việc ngày 8 tiếng, ngại va chạm, ngại mất lòng người khác... thì không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình là bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của ND.
 • Tuyết Lan - Búp bê quyến rũ trên ROUGE

  Tuyết Lan - Búp bê quyến rũ trên ROUGE

  Dân Việt - Sau khi được làm gương mặt Châu Á đầu tiên của trang bìa của tạp chí PULB, một tạp chí thời trang nổi tiếng tại Canada, Tuyết Lan lại tiếp tục được Tạp chí thời trang ROUGE lựa chọn.
 • Mỹ nhân làng quần vợt thiêu đốt mọi ánh nhìn

  Mỹ nhân làng quần vợt thiêu đốt mọi ánh nhìn

  Dân Việt – Không phải là một tên tuổi lớn trong làng banh nỉ thế giới, song Maria Kirilenko luôn thu hút mọi sự chú ý nhờ sở hữu khuôn mặt khả ái cùng một thân hình chuẩn như người mẫu.
 • Đạo chích chuyên nghiệp đội lốt... thầy giáo

  Đạo chích chuyên nghiệp đội lốt... thầy giáo

  Dân Việt - Là thầy giáo nhưng Lệnh không tu dưỡng đạo đức để làm gương cho học sinh mà liên tiếp thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản tại nhiều xã trên địa bàn huyện.
 • Tại sao có con giúp vợ chồng hạnh phúc hơn?

  Tại sao có con giúp vợ chồng hạnh phúc hơn?

  Đứa con là chất keo gắn kết tình cảm vợ chồng, giúp bạn tươi trẻ hơn vì hạnh phúc, sống có trách nhiệm nên ít mắc sai lầm.
 • "Gái một con" Beyonce nóng bỏng, khoe dáng trên bãi biển

  "Gái một con" Beyonce nóng bỏng, khoe dáng trên bãi biển

  Dân Việt - "Gái một con" Beyonce căng tràn sức sống và nóng bỏng đầy gợi cảm trong bộ ảnh mới nhất của hãng thời trang H&M. Nữ ca sĩ được hãng này chọn làm gương mặt đại diện mới.