Chủ đề nóng

làm hỏng

 • 18 chiếc bánh chứng minh khi tài năng có hạn mà cứ thích xông pha vào bếp

  18 chiếc bánh chứng minh khi tài năng có hạn mà cứ thích xông pha vào bếp

  Những chiếc bánh xinh lung linh trên ảnh trong phút chốc được biến hóa tài tình đến mức người ăn thì không dám ăn, người nhìn thì cứ cười ngặt nghẽo không ngừng.
 • Bát Giới chịu chơi

  Bát Giới chịu chơi

  Nhận thánh chỉ của Vua Đường đi Tây Trúc thỉnh kinh, Tam Tạng lo sốt vó vì sách tử vi đẩu số cho ngài biết tháng này không nên xuất hành theo hướng Tây vì lắm yêu quái, lại có bộ lạc Duy Ngô Nhĩ đang giở nhiều trò nguy hiểm. Sách cũng dạy nên đi vòng qua hướng Nam tuy xa hơn nhưng an toàn hơn, đặc biệt là sung sướng hơn. Thế là Tam Tạng cử nhị đệ tử Trư Bát Giới đi tiền trạm dò đường. Bát Giới nhận lệnh nhắm hướng Nam trực chỉ.
 • Tàu Trung Quốc hung hãn đâm va, phun nước làm hỏng 8 tàu Việt Nam

  Tàu Trung Quốc hung hãn đâm va, phun nước làm hỏng 8 tàu Việt Nam

  Thông tin mới nhất chiều nay (24.5) từ Cục Kiểm ngư (Bộ NNPTNT), tàu Trung Quốc tại hiện trường giàn khoan Hải Dương-981 có 127 tàu, tăng 5 tàu.
 • Khai thác đá làm hỏng nhà dân

  Khai thác đá làm hỏng nhà dân

  Hơn 3 năm qua, người dân thôn Tiên Phong, xã Quảng Tiên (thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) sống bất an trong bụi đá và tiếng nổ mìn tại công trường khai thác đá xây dựng của Công ty cổ phần 207.
 • Nhà văn nữ gốc Việt bị đánh chết chỉ vì chen ngang tấm hình?

  Nhà văn nữ gốc Việt bị đánh chết chỉ vì chen ngang tấm hình?

  Một người bạn của Kim Phạm tiết lộ, nữ nhà văn gốc Việt 23 tuổi đã bị nhóm người đánh tới chết chỉ vì vô tình đi ngang qua ống kính máy ảnh, làm hỏng tấm hình chung của họ.
 • Bố chồng tìm mọi cách giúp tôi lấy lòng mẹ chồng

  Bố chồng tìm mọi cách giúp tôi lấy lòng mẹ chồng

  Bố chồng tôi đã lặn lội đi khắp các siêu thị, cửa hàng tìm cho bằng được cái áo giống cái áo trắng yêu thích của mẹ chồng mà tôi đã làm hỏng, rồi bí mật lấy danh nghĩa là tôi tặng cho bà.
 • Kính Google có thể làm hỏng mắt người dùng?

  Kính Google có thể làm hỏng mắt người dùng?

  Google đã cảnh báo rằng chiếc máy tính đeo của họ có thể khiến mắt mỏi, đau đầu và đã cấm trẻ em đeo kính vì sợ hỏng mắt.
 • Mưa đá "khủng" ở Lào Cai làm hỏng hàng ngàn mái nhà

  Mưa đá "khủng" ở Lào Cai làm hỏng hàng ngàn mái nhà

  Dân Việt - Trận mưa đá khủng khiếp chưa từng có trong lịch sử tấn công ba huyện gồm Bắc Hà, Mường Khương và Si Ma Cai đêm qua (26.3) đã làm bị thương nhiều người, thiệt hại về nhà cửa, tài sản, hoa màu rất lớn.
 • Ra bãi sông Hồng diễn, Đào Anh Khánh bị... đuổi

  Ra bãi sông Hồng diễn, Đào Anh Khánh bị... đuổi

  Chưa đầy 15 phút, buổi trình diễn mang tên "Chợ quê" của Đào Anh Khánh tại bãi giữa sông Hồng đã phải dừng lại khi bị hai người đàn ông chạy tới đuổi bằng được với lý do nhóm nghệ sĩ làm hỏng hết ruộng của họ.
 • Khi nào nên đi lấy cao răng?

  Khi nào nên đi lấy cao răng?

  Khi có cao răng thì mới nên đến gặp nha sĩ để lấy, không có cao răng thì không cần lấy. Việc không có cao răng mà cứ đến phòng mạch đòi lấy, nếu nha sĩ cố tình làm thì sẽ có thể gây hỏng răng.