Chủ đề nóng

Lâm Khánh Chi: "Ba mẹ chồng, đến giới tính còn không câu nệ"

Mi Mi Thứ tư, ngày 27/12/2017 13:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Ba mẹ chồng Chi hiền lắm, còn tâm lý nữa, ông bà kêu 2 đứa ở đâu cũng được, tiện cho 2 đứa là được..." - Lâm Khánh Chi tâm sự.
Bình luận 0

Lâm Khánh Chi: "Ba mẹ chồng Chi, đến giới tính còn không câu nệ...".

Lễ cưới chính thức của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ Trần Phi Hùng diễn ra vào đúng dịp cuối năm trong sự mong chờ của cộng đồng và người hâm mộ. Trước ngày lên xe hoa, "Nữ hoàng chuyển giới" đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chuyện làm dâu, ăn Tết ở chồng hay ở nhà ngoại trong một bài viết khá dài trên trang facebook cá nhân. Đây cũng là điều mà nhiều cặp đôi, nhất là các cô dâu trăn trở, đồng thời, người đẹp cũng khéo léo tiết lộ mối quan hệ giữa cô và bố mẹ chồng trước đám cưới.

Lâm Khánh Chi viết: "Mấy hôm nay, mở báo nào cũng thấy đăng tin cái cuộc thi gì mà tên kêu lắm, à nhớ rồi “Tết nhà ngoại - Đừng ngại sẻ chia”! Đại ý là khuyến khích mọi người nêu quan điểm của mình về vấn đề phụ nữ đón Tết nhà ngoại, nên hay không? Chi mà dự thi chắc cũng không trong thành phần được giải đâu, nhưng nhân thể nói tới thì mình cũng bày tỏ quan điểm luôn, trước giờ cũng ít muốn nói tới vấn đề này nhưng sắp cưới rồi có tí khác.

Tết nội Tết ngoại gì chứ, thời buổi nào rồi mà còn ở đó Tết nội với cả Tết ngoại. Nhiều bài báo quá gay gắt quá, nào là “Tôi khuyên con trai bỏ vợ vì đòi ăn Tết nhà ngoại ”, nào là “vợ chồng cãi nhau về chuyện Tết nội Tết ngoại”. Chỉ nghe tên thôi mà Chi sắp cưới, sắp làm dâu rồi mà tự dưng cứ thấy nghẹn nghẹn trong lòng. 

Chi lúc nào cũng tâm niệm bố mẹ nào cũng là bố mẹ mình, đón Tết ở đâu cũng thấy vui hết. Đừng vì việc này mà mâu thuẫn ba mẹ với con cái, chồng với vợ. Tết nội, Tết ngoại tranh qua cãi lại, âu cũng chỉ vì cái “câu nệ” mà thôi. Như lúc Chi ăn hỏi, như nhà người ta thì thách cưới thật cao, đòi sính lễ này nọ để chứng minh con gái mình “có giá”, nhưng ba mẹ Chi nói với nhà trai là “Chỉ cần 1 cặp đèn cầy để cầu mong cho con tôi được hạnh phúc là tôi vui rồi”, như vậy đâu phải mình không có giá, ngược lại ba mẹ chồng nghe xong lại thấy trân trọng ba mẹ Chi, trân quý con dâu hơn nhiều. 

Rồi người đời cứ bảo, lấy chồng phải theo chồng, Tết là con dâu phải đón Tết nhà nội, âu cũng vẫn là vì cái chữ “câu nệ” mà thôi. Với những ai làm mẹ chồng, ba chồng, làm ơn bơn bớt cái suy nghĩ đó, đặt hạnh phúc của 2 con lên trên hết thì con ăn Tết ở đâu chả được. Như ba mẹ chồng Chi, đến giới tính còn không câu nệ, thì đón Tết nhà nội hay nhà ngoại lại càng chẳng có gì đáng bàn".

Lâm Khánh Chi hạnh phúc khi bố mẹ chồng rất tâm lý và yêu thương cô hết mực.

Thay cho lời kết, "Nữ hoàng chuyển giới" chia sẻ chuyện đón Tết của mình hằng năm cô thường ít ở nhà. Riêng năm nay, nữ ca sĩ đi lấy chồng có cả 2 bên nội, bên ngoại nên cô phải tranh thủ qua cả 2 nhà - nhà nội ở Vũng Tàu và nhà ngoại ở Sài Gòn.

"Chi chưa làm dâu bao giờ, chưa xa gia đình vào thời điểm Giao thừa nên chưa biết cảm xúc thế nào, chứ sợ lúc ở trong hoàn cảnh ấy lại chạy ra ngoài mít ướt ý. Ba mẹ chồng Chi hiền lắm, còn tâm lý nữa, ông bà kêu 2 đứa ở đâu cũng được, tiện cho 2 đứa là được, còn công việc nữa chứ, sao có thời gian tính xem ăn Tết ở nội hay ngoại. Thực sự nghe ông bà bảo vậy, Chi cảm động phát khóc. Chồng yêu thương, ba mẹ chồng tâm lý, Chi là người phụ nữ hạnh phúc nhất rồi. Giao thừa năm nay, Chi chạy show ở Sài Gòn nên sẽ qua nhà ba má Chi trước, xong sáng mồng 1 về nhà ba má chồng ở Vũng Tàu chúc Tết cả nhà. Đấy, thế nên đừng ai hỏi Chi năm nay ăn Tết ở đâu nhá, Chi ăn Tết ở đâu cũng được hết á. Chi chỉ có vài lời thế thôi, mỗi người một quan điểm và hoàn cảnh" - Lâm Khánh Chi bày tỏ.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi nhận được "bão" lời khen ngợi, chúc mừng từ phía cộng đồng.

 Được biết, 5h sáng mai (ngày 28.12) chú rể Trần Phi Hùng sẽ xuất phát từ Vũng Tàu đón Lâm Khánh Chi về chung một nhà. 

Hiện tại, "Nữ hoàng chuyển giới" đang đếm ngược thời gian trước khi chính thức trở thành cô dâu xinh đẹp của ông xã điển trai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem