Chủ đề nóng

Làm rõ việc Phó chủ tịch huyện Lý Sơn bị lái xe đánh tại quán ăn

Công Xuân Thứ tư, ngày 05/09/2018 13:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa 5.9, Huyện ủy Lý Sơn, Quảng Ngãi đã yêu cầu báo cáo, mời một số cán bộ liên quan của UBND huyện này lên làm rõ vụ xô xát, đánh nhau, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận ở địa phương.
Bình luận 0

Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, số người liên quan đến xô xát, đánh nhau gồm ông V.N.L- Phó chủ tịch UBND, ông N.T.M-Phó chánh văn phòng và ông M.H.T, lái xe của UBND huyện Lý Sơn.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào tối 29.8 tại quán ăn Hoàng Khuyên, ở thôn Tây, xã An Vĩnh. Vào thời điểm trên khi ông V.N.L- Phó chủ tịch UBND và ông N.T.M-Phó chánh văn phòng UBND huyện Lý Sơn cùng ngồi ăn tối với một số người thân, ông M.H.T ngồi ở nơi khác mang ly bia đến cụng, mời.

Trụ sở UBND huyện Lý Sơn, nơi có một số cán bộ xảy ra xô xát với nhau (Ảnh: I.T)

Tại đây sau khi có lời qua tiếng lại, bất ngờ lái xe M.H.T dùng tay đánh ông V.N.L. Quá bức xúc trước hành vi trên của lái xe M.H.T, ông N.T.M đã không kìm chế nên đánh lái xe M.H.T một cái (?). Thấy vậy những người đang có mặt vội can ngăn, rồi tất cả cùng ra về.

Vào trưa cùng ngày, xác nhận với PV sự việc trên, ông V.N.L- Phó chủ tịch UBND Lý Sơn giãi bày: "Có lẽ trong lúc nóng giận nhất thời và đã uống bia, lái xe M.H.T có hành vi không đúng ". Còn ông N.T.M-Phó chánh văn phòng UBND huyện Lý Sơn cho biết, có thể trong lúc can ngăn đã xảy ra va chạm với lái xe M.H.T.

Khi chúng tôi đề nghị được gặp trực tiếp để trao đổi cụ thể vụ việc, lái xe M.H.T nói: "Hiện đã về nhà ở TP.Quảng Ngãi, có gì sẽ gọi lại sau".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem