Chủ đề nóng

Làm rõ xe biển số xanh của Thanh tra giao thông TP.HCM vào quán nhậu trong giờ làm việc

Bùi Phụ Thứ hai, ngày 21/09/2020 17:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 21/9, theo nguồn tin của phóng viên, ông Trần Quang Lâm - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã yêu cầu Chánh Thanh tra giao thông báo cáo việc 2 ô tô biển số xanh vào quán nhậu trong giờ làm việc.
Bình luận 0

Ngày 21/9, theo nguồn tin của phóng viên, ông Trần Quang Lâm - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã yêu cầu Chánh Thanh tra giao thông báo cáo việc 2 ô tô biển xanh vào quán nhậu trong giờ làm việc. 

Cũng theo ông Lâm, khi có kết quả báo cáo chính thức, Sở sẽ thông tin cho phóng viên biết.

Làm rõ xe biển số xanh của Thanh tra giao thông TP.HCM vào quán nhậu trong giờ làm việc - Ảnh 1.

Ô tô mang BKS 51A-1836 của Thanh tra giao thông TP.HCM vào quán Hai Bền (Củ Chi).

Trước đó, bạn đọc Dân Việt gửi những tấm hình cho thấy xe biển số xanh 51B-0280 và 51A-1836 (đều của Thanh tra giao thông TP.HCM) vào một quán nhậu ở Củ Chi và đề nghị phóng viên thông tin sự việc. Qua tìm hiểu của phóng viên, chiều 8/9, hai ô tô trên vào quán Hai Bền, thuộc Ấp 1, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi (TP.HCM) trong giờ hành chính. Xe này chở lãnh đạo Thanh tra giao thông TP.HCM đi công tác trên địa bàn, nhưng không hiểu sao lại chạy vào quán trong giờ làm việc.

Làm rõ xe biển số xanh của Thanh tra giao thông TP.HCM vào quán nhậu trong giờ làm việc - Ảnh 2.

Ô tô 51B-0280.

Phóng viên cũng nhiều lần liên lạc qua số điện thoại của lãnh đạo Thanh tra giao thông nhưng không có kết quả… Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc khi có diễn biến mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem