Làm ruốc
-
Bạn có thể tự làm ruốc heo tại nhà rất đơn giản với nguyên liệu quen thuộc và thao tác dễ dàng.
-
Với cách làm chà bông này, không cần luộc thịt cùng với gia vị, vừa nhanh vừa để lâu mà không bị hư, đặc biệt sản phẩm mềm tơi hơn.
-
Phát triển thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm ruốc, hiện nay, nhiều gia đình, cơ sở sản xuất ở vùng biển Thừa Thiên Huế chú trọng; tuy vậy, để sản phẩm này vươn xa, rất cần sự cộng hưởng từ nhiều phía.
-
Làm từ cá hồi nguyên con, ruốc phải được bán với giá trên 100.000 đồng một lạng mới có lãi. Tuy vậy, trên các trang mạng đang chào bán ruốc cá hồi Sapa với giá 75.000 một lạng.