Chủ đề nóng

Làm thẻ công an giả để tán gái

Thứ ba, ngày 22/04/2014 16:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lâm khai nhận đã giả danh là công an để tán tỉnh, lợi dụng tình cảm của chị L.. Yêu nhau được vài tháng, đôi tình nhân rủ nhau từ Nghệ An ra Hà Nội chơi. Lúc này, chân tướng của Lâm mới lộ rõ...
Bình luận 0
Vào khoảng 9 giờ 30 ngày 22.4, Trung úy Trần Đức Toàn và Thiếu úy Vũ Đình Quân, Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT, Công an Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Nguyễn Thái Học phát hiện đôi nam nữ đi xe máy mang BKS 29G1-114.04 vi phạm luật giao thông nên đã dừng phương tiện để kiểm tra.

Đối tượng Lâm
Đối tượng Lâm

Lúc này, nam thanh niên này trình ra một thẻ ngành công an để xin các chiến sỹ CSGT bỏ qua. Nghi ngờ chiếc thẻ trên là giả, tổ công tác đã kiên quyết lập biên bản.

Lợi dụng lúc tổ công tác đang làm việc, nam thanh niên đã nhanh tay giấu chiếc thẻ ngành công an vào tất chân phải và bỏ bạn gái lại, chạy tháo thân. Tuy nhiên, chỉ chạy được vài chục mét, nam thanh niên trên đã bị tổ công tác Y6/141 đang làm nhiệm vụ gần đó bắt giữ.

Tại trụ sở Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình) nam thanh niên được làm rõ là Nguyễn Hoàng Lâm (SN 1982, ở Nam Anh, Nam Đàn, Nghệ An). Người phụ nữ đi cùng xe là Nguyễn Thị L. (SN 1986, ở TP Vinh, Nghệ An). Chiếc thẻ ngành công an của Lâm được cơ quan công an xác định là thẻ giả.

Bước đầu, Lâm khai nhận đã giả danh là công an để tán tỉnh, lợi dụng tình cảm của chị L.. Yêu nhau được vài tháng, đôi tình nhân rủ nhau từ Nghệ An ra Hà Nội chơi. Lúc này, chân tướng của Lâm mới lộ rõ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Thắng Quang (Thắng Quang)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem